Lộ clip cô giáo mầm non dùng bàn chải bẩn đánh tay học sinh đến rớm máu

Thứ tư, 11/04/2018 14:09
Cô giáo đã bắt các học sinh của mình xếp thành một hàng dài rồi dùng bàn chải bẩn đánh vào tay các em. Sự việc này đã làm xôn xao dư luận và gây lên làn sóng phẫn nộ.
Cô giáo đã bắt các học sinh của mình xếp thành một hàng dài rồi dùng bàn chải bẩn đánh vào tay các em. Sự việc này đã làm xôn xao dư luận và gây lên làn sóng phẫn nộ.


Câu chuyện gây bức xúc này đã xảy ra tại một trường mẫu giáo ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Nhiều em nhỏ bị chính cô giáo trông trẻ bạo hành. Cụ thể, clip này cho thấy, các em bị bắt xếp thành hàng và đứng đợi cô giáo trừng trị.

lo clip co giao mam non dung ban chai ban danh tay hoc sinh den rom mau - 1

Học sinh bị bắt xếp hàng để cô giáo dùng bàn chải đánh vào tay.

Cách trừng phạt học sinh này đã khiến dư luận vô cùng tức giận. Cô giáo đã dùng bàn chải nhựa bẩn đánh vào tay các em nhỏ. Người này đánh đến khi bàn tay các em ửng đỏ và rớm máu thì mới ngừng lại. Thông tin từ Cục Giáo dục Yongning, phương pháp dạy dỗ này đã xảy ra từ lâu. Và đến 3/4, vụ việc này mới được đưa ra ánh sáng.

Ngay sau khi những hình ảnh này bị rò rỉ ra ngoài rồi lan truyền lên mạng xã hội, dư luận đã rất căm phẫn hành động "giáo dục" của cô giáo. Nhiều người cho rằng đây không chỉ là một biện pháp tra tấn thể xác mà còn là tra tấn tinh thần. Đặc biệt, đối tượng lại là các em trong độ tuổi mẫu giáo.

Khi hỏi về lý do các em bị trừng phạt nặng đến như vậy, Cục Giáo dục cho biết vẫn đang điều tra lý do và mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Còn về phía nữ giáo viên đã bạo hành học sinh, ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì cô đã bị đuổi viêc. Hiệu trưởng nhà trường, Zhang Yongxia, cũng bị buộc thôi việc.

Hiện tại, Cục Giáo dục đã yêu cầu phụ huynh đưa con em đi kiểm tra sức khỏe. Được biết, sau khi kiểm tra sức khỏe các bé không bị tổn thương nào. Còn phía Cục Giáo dục cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình học sinh và gửi một đội ngũ quản lý mới để quan sát chặt chẽ giáo viên hơn.


Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet