Lộ diện video ghi lại hình ảnh xe cắm trại của nghi phạm sát hại bé gái Việt trong camera an ninh

Đây là một trong những chứng cứ quan trọng để cảnh sát Nhật Bản có thể sớm đưa ra kết luận cho vụ án đang gây rúng động này.

Đây là một trong những chứng cứ quan trọng để cảnh sát Nhật Bản có thể sớm đưa ra kết luận cho vụ án đang gây rúng động này.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Vào ngày 19/4, trang TBS News đã đăng tải đoạn video mới được cơ quan điều tra tỉnh Chiba tiết lộ. Từ video này có thể thấy hình ảnh chiếc xe cắm trại của nghi phạm Yasumasa Shibuya (46 tuổi) xuất hiện rất rõ nét trong camera an ninh.Clip ghi lại hình ảnh chiếc xe của nghi phạm được camera an ninh thu được.

Lộ diện video ghi lại hình ảnh xe cắm trại của nghi phạm sát hại bé gái Việt trong camera an ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe của nghi phạm từ camera và ngoài đời.

Theo cảnh sát, đây là hình ảnh được ghi nhận tại thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba vào ngày 24/3, đúng ngày bé Nhật L. mất tích. Về mặt địa lý, thành phố Kashiwa nằm giữa thành phố Matsudo (nơi ở của gia đình bé Nhật L.) và thành phố Abiko (nơi tìm thấy thi thể bé Nhật L.).

Trước đó, như thông tin đã đưa, cảnh sát tỉnh Chiba cũng cho biết, ô tô của Shibuya đã nhiều lần xuất hiện trên camera giám sát, đặc biệt tại những địa điểm quan trọng của vụ án như: nơi phát hiện thi thể bé Lê Thị Nhật L., vị trí tìm thấy quần áo và cặp sách của nạn nhân...

Lộ diện video ghi lại hình ảnh xe cắm trại của nghi phạm sát hại bé gái Việt trong camera an ninh - Ảnh 3.

Hình ảnh rõ nét về chiếc ô tô cắm trại trong camera an ninh

Vào ngày 19/4, các nhà điều tra nói rằng họ đã tìm thấy dấu vân tay lạ và mẫu tóc trên cả hai chiếc xe của nghi phạm. Hiện cảnh sát đang xác định xem đó có phải là của bé gái Việt hay không.

Theo Trí Thức Trẻ


thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Shibuya Yasumasa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.