Lộ hình ảnh được cho là tổ ấm mới triệu đô tại Mỹ của nhà Meghan Markle trong khi Harry nhận lời cảnh báo về "cú sốc văn hóa"

Căn biệt thự này nằm ở một trong những khu vực hào nhoáng nhất của Los Angeles, Mỹ.

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho hay, vợ chồng Công tước xứ Sussex được cho là đã mua một căn biệt thự trị giá 12 triệu bảng Anh (khoảng 352 tỷ đồng) ở Malibu. Biệt thự này nằm ở một trong những khu vực hào nhoáng nhất của Los Angeles.

Căn biệt thự được đánh giá là có kiến trúc hiện đại và ấm áp, có 2 bể bơi, hướng ra biển và gần nơi ở của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Hiện vụ mua bán này chưa được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin khẳng định rằng mọi thủ tục đã được hoàn tất.

Thông tin nhà Sussex mua căn nhà triệu đô đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, với số tiền này, nhà Sussex thoải mái chi cho chi phí an ninh trong vòng 6 năm của họ mà không cần kêu gọi sự ủng hộ từ nguồn tài trợ khác. Họ cho rằng, rõ ràng vợ chồng Meghan Markle đã có sự tính toán kỹ lưỡng, chỉ muốn cuộc sống hưởng thụ thay vì bỏ tiền túi chi cho những việc khác.

Lộ hình ảnh được cho là tổ ấm mới triệu đô tại Mỹ của nhà Meghan Markle trong khi Harry nhận lời cảnh báo về cú sốc văn hóa-1Lộ hình ảnh được cho là tổ ấm mới triệu đô tại Mỹ của nhà Meghan Markle trong khi Harry nhận lời cảnh báo về cú sốc văn hóa-2
Hình ảnh về căn biệt thự triệu đô được cho là nơi ở mới của nhà Sussex.

Trong khi đó, Lady Julie Montagu, một người Mỹ kết hôn với một quý tộc Anh mới đây đã đưa ra lời cảnh báo cho Harry rằng anh cần phải thích ứng ngay với cuộc sống mới nếu không sẽ bị "sốc văn hóa".

Trò chuyện với trang Town & Country, Lady Montagu nói, người Mỹ cởi mở hơn người Anh về mặt cảm xúc. "Tôi nghĩ điều đó rất tốt cho Harry khi anh ấy dễ dàng nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình ở Mỹ", Lady Montagu cho hay.

Tuy nhiên theo Lady Montagu, do có thời gian dài sinh sống ở Anh với cương vị là một Hoàng tử nên giờ đây khi Harry từ bỏ tất cả, sinh sống tại Mỹ thì anh cần phải làm quen với môi trường của một người không được hưởng các đặc cách. Công tước xứ Sussex phải thực hiện các nghĩa vụ của một người dân bình thường. 

Lộ hình ảnh được cho là tổ ấm mới triệu đô tại Mỹ của nhà Meghan Markle trong khi Harry nhận lời cảnh báo về cú sốc văn hóa-3
Lady Julie Montagu.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-hinh-anh-duoc-cho-la-to-am-moi-trieu-do-tai-my-cua-nha-meghan-markle-trong-khi-harry-nhan-loi-canh-bao-ve-cu-soc-van-hoa-2220201347259113.htm

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.