Lộ những tin nhắn mùi mẫn, đầy sướt mướt nghi là tỷ phú Amazon gửi cho nhân tình bốc lửa

Những tin nhắn được phát hiện trong khoảng thời gian trước khi tỷ phú Amazon và vợ tuyên bố ly hôn vào ngày 9/1 vừa qua.

Những tin nhắn được phát hiện trong khoảng thời gian trước khi tỷ phú Amazon và vợ tuyên bố ly hôn vào ngày 9/1 vừa qua.

Vụ ly hôn giữa tỷ phú Amazon và người vợ gắn bó suốt 25 năm đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dư luận và giới truyền thông. Đây sẽ là vụ ly hôn đắt đỏ nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, việc Tỷ phú Amazon ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình đang trở thành thông tin hot nhất hiện nay. Theo National Enquirer, ông Bezos và nhân tình, bà Sanchez, đã lén lút qua lại với nhau ít nhất trong 8 tháng. Các tay săn ảnh của tờ báo này đã theo dõi cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Trong gần một năm qua lại, cả 2 người bị nghi đã đi chơi bằng máy bay riêng, dùng những bữa tối lãng mạn, thân mật, thậm chí ngủ lại tại khách sạn và nhà riêng của nhau.

Lộ những tin nhắn mùi mẫn, đầy sướt mướt nghi là tỷ phú Amazon gửi cho nhân tình bốc lửa-1

Tỷ phú Amazon được cho là qua lại với nhân tình chỉ vài tháng sau khi bà này ly thân với người chồng hiện tại.

Theo National Inquirer, sau khi theo dõi cặp đôi 4 tháng, họ đã bắt gặp bà Sanchez lên máy bay riêng của ông Bezos với em gái hồi tháng 10 năm ngoái. Người vợ 25 năm của ông Bezos, bà MacKenzie, chỉ phát hiện ra mối quan hệ mờ ám khi tìm thấy tên của bà Sanchez trong danh sách hành khách.

Thậm chí, tỷ phú giàu nhất thế giới còn được cho là đã gửi những tin nhắn mùi mẫn cùng nhiều bức ảnh tự sướng nhạy cảm của mình để gửi cho người tình. Theo đó, tỷ phú Amazon đã bày tỏ tình cảm mãnh liệt của mình tới bà Sanchez và muốn có những cử chỉ thân mật với bà. 

"Anh yêu em. Em khiến anh trở nên tốt đẹp hơn. Em rất có ý nghĩa với đời anh", National Inquirer trích một đoạn trong tin nhắn nghi là do ông Bezos gửi.

"Anh muốn ôm em thật chặt. Anh muốn hôn lên đôi môi của em. Anh yêu em rất nhiều!", một tin nhắn có nội dung mùi mẫn khác.

Ngoài ra, một tin nhắn khác viết: "Anh đã quá yêu em. Trái tim anh đang lớn dần lên để đủ chỗ dành cho em. Nó đã lớn hơn bất cứ lúc nào".

Lộ những tin nhắn mùi mẫn, đầy sướt mướt nghi là tỷ phú Amazon gửi cho nhân tình bốc lửa-2

Tỷ phú giàu nhất thế giới được cho là gửi rất nhiều tin nhắn mùi mẫn cho nhân tình.

Thậm chí, ông Bezos còn an ủi, động viên người tình của mình trong mối quan hệ ngoài luồng này. "Chúng ta không phải lo lắng về chiếc dù được mở ra vì chúng ta nhảy xuống cùng với nhau. Hai ta đã chia sẻ chiếc dù với nhau và sẽ hạ cánh an toàn. Chúng ta đã chọn lựa nhau".

Trang tin Mỹ này còn cho biết, ông Bezos đã gửi một số bức hình nhạy cảm cho bà Sanchez và 2 người từng gặp nhau với tần suất khá dày, khoảng 6 lần trong 2 tuần trong khi người vợ vẫn bận rộn lo công việc và chăm sóc 4 đứa con của họ.

Hiện đại diện phía Amazon vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc ngoại tình của tỷ phú Amazon. 

Theo Helino


Tỷ phú Amazon

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.