Loay hoay tìm đường trên Google Map, người đàn ông bỗng "tan cửa nát nhà" vì thấy hình ảnh vợ tình tứ với kẻ khác

Ngoài hình ảnh về xe cộ, nhà cửa, camera vệ tinh của Google còn như một chiếc camera 360 độ ghi lại những khoảnh khắc trớ trêu trong cuộc sống.

Ngoài hình ảnh về xe cộ, nhà cửa, camera vệ tinh của Google còn như một chiếc camera 360 độ ghi lại những khoảnh khắc trớ trêu trong cuộc sống.

Một người đàn ông Peru đã thẳng tay nộp đơn ly dị với vợ sau khi nhìn thấy ảnh vợ mình đang tình tứ với người đàn ông khác trên mạng. Thế nhưng, điều trớ trêu là anh lại tận mắt bắt gặp cảnh tượng đau lòng đó trong lúc đang tìm đường trên bản đồ Google.

Loay hoay tìm đường trên Google Map, người đàn ông bỗng tan cửa nát nhà vì thấy hình ảnh vợ tình tứ với kẻ khác-1
Bức ảnh trên Google Map giúp anh tìm đường, đồng thời phát hiện ra cuộc tình vụng trộm của vợ mình.

Để tìm đường đi tiện nhất tới cầu Sighs ở thủ đô Lima, Peru, người đàn ông đã nhờ tới sự trợ giúp của bản đồ Google. Bỗng nhiên, trong lúc đang tìm, anh chợt thấy một hình dáng rất quen xuất hiện trong ảnh chụp từ vệ tinh Google Map. Đó là một phụ nữ mặc áo trắng, quần jean và đi boot. Cô ấy ngồi trên ghế và xoa tóc cho người đàn ông đang gối đầu lên đùi mình. Cảm thấy nghi ngờ vì bộ quần áo đó rất giống của vợ nên người đàn ông tiếp tục nhìn kỹ hơn. Quả thật, người phụ nữ trong bức ảnh chính là vợ anh.

Được biết, bức ảnh được camera Google chụp tại cầu Sighs vào năm 2013. Cảm thấy tức giận vì bị cắm sừng, người đàn ông lấy bức ảnh này ra làm bằng chứng để đối chất với vợ. Cô ấy đã thừa nhận từng có quan hệ ngoài luồng trong quá khứ.

Sau khi bức ảnh cặp bồ được người đàn ông chia sẻ lên mạng, cô vợ đã bị cư dân mạng mắng nhiếc không thương tiếc. Theo nguồn tin từ địa phương, cuối cùng, cặp đôi cũng lôi nhau ra tòa và đường ai nấy đi.

Loay hoay tìm đường trên Google Map, người đàn ông bỗng tan cửa nát nhà vì thấy hình ảnh vợ tình tứ với kẻ khác-2
Trước bằng chứng rõ ràng này, cô vợ đã phải thừa nhận.


Theo Helino


Google Map

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.