Lời khai rúng động trong vụ bê bối tình dục nước Anh: Bé gái mang thai khi 13 tuổi, từng bị nhiều người đàn ông hãm hiếp

Vụ bê bối ở Telford, Anh Quốc được cho là đã kéo dài trong bóng tối trong suốt 40 năm với số nạn nhân có thể lên đến 1000 người...

Vụ bê bối ở Telford, Anh Quốc được cho là đã kéo dài trong bóng tối trong suốt 40 năm với số nạn nhân có thể lên đến 1000 người. Trong tuần này, vụ án đã có thêm nhiều chuyển biến khi 12 nạn nhân đã cùng lúc tố cáo tội ác liên quan tới các cáo buộc lạm dụng tình dục của các băng đảng du côn địa phương.

Một trong số 12 nạn nhân từ bê bối lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên ở Telford, Anh đã lên tiếng về việc cô đã bị bắt nạt và lạm dụng tình dục ngay trên đường phố bởi một người đàn ông. Cô nói rằng mình đã mang thai từ lúc 13 tuổi.

Những bê bối này bắt đầu được khui ra sau khi Lucy Allan - một quan chức địa phương - tuyên bố rằng bà nhận được nhiều cáo buộc về tấn công tình dục và lạm dụng trẻ vị thành niên từ các băng đảng du côn địa phương. Tiếp theo đó, nạn nhân kể trên cùng với 11 người khác đã tới trình báo với cảnh sát với những cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng.

Lời khai rúng động trong vụ bê bối tình dục nước Anh: Bé gái mang thai khi 13 tuổi, từng bị 20 người đàn ông hãm hiếp - Ảnh 1.

Một trong số 12 nạn nhân đứng lên tố cáo các tội ác của những băng đảng du côn địa phương cho hay mình đã mang thai ở tuổi 13 sau khi bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi 20 người đàn ông khác nhau.

"Tôi vốn có cuộc sống khá khó khăn, và anh ấy bỗng xuất hiện. Ban đầu thì anh ta tỏ ra rất quyến rũ, và rồi sau đó chính anh ta đã hãm hiếp tôi", một nạn nhân khai báo.

Điều đáng nói, người đàn ông đã cưỡng hiếp cô bé 13 tuổi lớn hơn cô tới 12 tuổi. Cô gái cho biết mình đã chống cự dữ dội nhưng không được, đồng thời cô bé đã bị cưỡng hiếp tập thể nhiều lần khác bởi bạn bè của anh ta. Cái thai của cô bé có thể là của bất cứ ai trong số 20 người đã từng cưỡng hiếp cô bé.

"Sự lạm dụng tình dục ở Telford không hề dừng lại, thậm chí trong thời của tôi nó còn tệ hơn. Đêm kinh hoàng nhất của cuộc đời tôi, tôi đã bị 2 người đưa lên đồi Wreckin và cưỡng hiếp. Việc bị các băng nhóm địa phương lạm dụng tình dục dường như đã trở thành một phần của cuộc sống vị thành niên tại Telford."

Lời khai rúng động trong vụ bê bối tình dục nước Anh: Bé gái mang thai khi 13 tuổi, từng bị 20 người đàn ông hãm hiếp - Ảnh 2.

Bà Lucy Allan, một quan chức cấp cao địa phương đã bị ''nhấn chìm'' trong các cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên tại Telford.

Sau khi các cáo buộc xâm hại tình dục được thông báo, một quan chứa địa phương đã khẳng định có thêm nhiều nạn nhân đã tiếp tục xuất hiện trong tuần này. Các báo cáo cũng bao gồm nhiều cáo buộc đã xảy ra từ khá lâu trở về trước; quy mô của các sự việc như tờ Mirror thông báo có thể kéo dài tới 40 năm, trong đó có một số vụ đặc biệt nghiêm trọng như vụ án Lucy Lowe, nạn nhân cùng cả gia đình đã bị giết hại bởi các băng nhóm tội phạm địa phương như một ''lời cảnh cáo''. Điều đáng nói, thủ phạm sau đó tuy bị xét xử về tội danh giết người nhưng lại không bị truy cứu về tội danh lạm dụng tình dục vị thành niên.

Lãnh đạo hội đồng Telford Shaun Davies trong tuần này đã đề nghị Bộ trưởng Nội vụ Amber Rudd mở một cuộc điều tra độc lập về lạm dụng tình dục ở Telford. Động thái này đánh dấu sự tiếp tục của cuộc điều tra được đề nghị tiến hành năm 2016, khi mà ông là một trong 10 người đã ký một lá thư gửi cho bà Rudd yêu cầu một cuộc điều tra, tuy nhiên đã bị bác bỏ.


Theo helino

hiếp dâm

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.