Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng

Chứng kiến những gì người giúp việc làm với con 7 tháng, người mẹ vô cùng bất ngờ và phẫn nộ.

Chứng kiến những gì người giúp việc làm với con 7 tháng, người mẹ vô cùng bất ngờ và phẫn nộ.
 


Video: Người giúp việc bạo hành bé 7 tháng tuổi

 

Người giúp việc bạo hành trẻ từ lâu đã trở thành hành động khiến cả xã hội tẩy chay, vô cùng bức xúc và chỉ trích nặng nề. Thế nhưng, mới đây một vụ bạo hành trẻ mới chỉ 7 tháng tuổi tiếp tục diễn ra tại gia đình sinh sống ở Đại Đồng, Trung Quốc khiến nhiều bậc phụ huynh phẫn nộ. Theo chia sẻ, toàn bộ quá trình bạo hành của người giúp việc kể trên đã được camera an ninh trong nhà ghi lại và người mẹ gửi cho công an.

Trong đoạn video, người vú em được nhận nhiệm vụ trông một bé 7 tháng tuổi đã có những hành động bạo hành bé khiến ai xem cũng khỏi xót lòng. Khi người phụ nữ này đang cho bé bú sữa bình thì liên tiếp đánh vào mông, sau đó quăng quật bé xuống giường, ngồi chơi điện thoại, để mặc bé khóc. Đỉnh điểm là hành động người giúp việc đã dùng một chiếc khăn quấn quanh đầu bé và nhấc bổng lên.

Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng-1

Người giúp việc cho bé bú bình nhưng liên tục đánh vào mông bé.

Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng-2

Sau đó quăng bé xuống giường và ngồi nghịch điện thoại.

Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng-3

Vì bé khóc to nên người phụ nữ lấy khăn trùm kín đầu bé...

Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng-4

... sau đó nhấc bổng lên.

Chứng kiến toàn bộ sự việc qua camera, chị Liu - mẹ bé 7 tháng đã vô cùng sốc nên ngay lập tức trình báo cơ quan chức năng. Chị Liu nói với đài Kan Kan News, chị mới thuê người giúp việc này từ 6 ngày trước với giá 3500 NDT/ tháng (gần 12 triệu đồng).

Trước những chứng cứ mà chị Liu đưa ra, phía cơ quan chức năng cho rằng chưa đủ bằng chứng để bắt giữ người giúp việc này.

Phía người giúp việc đã đề nghị sẽ chi trả 10000 NDT (34 triệu đồng) để bồi thường cho những tổn thương gây ra cho gia đình chị Liu nhưng gia đình bé 7 tháng không chấp nhận. "Số tiền không đủ để bù đắp cho những gì mà chúng tôi cũng như bé đã phải trải qua", chị Liu nói thêm.

Kết quả giám định sức khỏe cũng cho thấy hiện tại bé 7 tháng tuổi chưa có thương tích nào trên cơ thể nhưng bé bị "ảnh hưởng tinh thần". Chị Liu cho biết rằng con gái chị bây giờ rất khó ngủ từ sau khi bị bạo hành như thế.


Theo Khám Phá


người giúp việc

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.