Lần đầu tiết lộ lý do Meghan Markle ly hôn chồng trước và nguyên nhân khiến cô gật đầu đồng ý kết hôn với Hoàng tử Harry

Cuốn sách mới nhất về nhà Sussex đã hé lộ những chi tiết mới xoay quanh hai cuộc hôn nhân của Meghan Markle.

Không chỉ đề cập đến mối quan hệ giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia mà cuốn sách "Đi tìm tự do" mà còn nói về cuộc hôn nhân trước đây của Meghan với chồng cũ, đạo diễn Trevor. Theo cuốn sách, Meghan đã yêu chồng cũ khi cô mới 23 tuổi còn anh là một nhà sản xuất trẻ mới nổi. 

Vào năm 2009, Trevor được The Hollywood Reporter vinh danh trong top cá nhân xuất sắc dưới 35 tuổi. Sau 7 năm hẹn hò, Meghan và Trevor tổ chức đám cưới bên bờ biển ở Jamaica năm 2011. Tuy nhiên, thời điểm kết hôn cũng là lúc Meghan nhận được vai thứ chính Rachel Zane trong Suits. Đây cũng chính là bộ phim đã làm thay đổi mối quan hệ của họ.  

Hai tác giả Scobie và Durand viết: "Khi vẫn còn hẹn hò, Meghan đã hỏi những người bạn thân nhất của cô là tại sao Trevor không có hành động ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô. Cô ấy cảm thấy rằng chồng cũ thích cô ấy phụ thuộc vào mình. Đó là quy tắc trong mối quan hệ của họ - Trevor luôn phải là nhân vật chính".

Lần đầu tiết lộ lý do Meghan Markle ly hôn chồng trước và nguyên nhân khiến cô gật đầu đồng ý kết hôn với Hoàng tử Harry-1Meghan và chồng cũ từng trải qua thời gian yêu đương mặn nồng.

Ngoài ra, một người bạn của Meghan cũng cho biết Trevor từng đóng vai là trụ cột trong gia đình, là người mà Meghan cần dựa vào để được giới thiệu trong ngành điện ảnh. Người bạn cũng nói thêm rằng sau khi Meghan nhận vai trong Suits, mối quan hệ của cặp vợ chồng này bắt đầu thay đổi và Trevor "không thích điều đó".

Meghan dành phần lớn thời gian ở Toronto, Canada, để quay phim trong khi bạn đời của cô ở lại Mỹ. Điều này cũng trở thành một phần nguyên nhân khiến hôn nhân của cặp đôi tan vỡ. Đến năm 2013, các chuyến đi thăm qua lại lẫn nhau của cả hai giảm dần và thậm chí Trevor đã chọn một mình tham dự lễ trao giải Oscar vào tháng 2 năm đó mà không đưa Meghan đi cùng.

Nhà sản xuất truyền hình 43 tuổi giải thích rằng anh ta chỉ nhận được một vé mời nhưng Meghan dường như nghi ngờ chồng không muốn chia sẻ ánh đèn sân khấu với mình. 6 tháng sau, Meghan đệ đơn ly hôn, chỉ 23 tháng sau khi trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của 100 thành viên gia đình và bạn bè.

Lần đầu tiết lộ lý do Meghan Markle ly hôn chồng trước và nguyên nhân khiến cô gật đầu đồng ý kết hôn với Hoàng tử Harry-2Chồng cũ của Meghan nay đã có tổ ấm của riêng mình.

Hiện Trevor đã kết hôn với con gái triệu phú Mỹ - Travey Kurland (33 tuổi). Cho tới nay, anh vẫn luôn kín tiếng về cuộc hôn nhân với Nữ công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, cuốn sách mới cũng cho biết rằng Meghan đã "xiêu lòng" trước người chồng thứ hai là Hoàng tử Harry sau khi chứng kiến anh chơi cùng các con của bạn thân Jessica Mulroney. Hành động đó đã giúp Meghan hình dung Harry sẽ là một người cha tốt và quyết định nhận lời cầu hôn của hoàng tử nước Anh.

Đây là lần đầu tiên có một cuốn sách đề cập công khai và chi tiết về cuộc hôn nhân cũ của Meghan. Trước đó, giới truyền thông chỉ biết rằng lý do ly hôn của Meghan và Trevor là cả hai không hợp nhau sau thời gian chung sống. Meghan cũng chủ động gửi nhẫn cưới và đơn ly dị cho Trevor.

Thông tin mới nhất này tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Việc cuốn sách về nhà Sussex nhắc lại chuyện quá khứ khi chồng cũ của Meghan luôn im lặng và đã có tổ ấm của riêng là hành động đầy xấu xa. Nhiều người cho rằng, nhờ vào chồng cũ mà Meghan mới có sự nghiệp diễn xuất phát triển như vậy và việc tôn trọng quá khứ, khi cả 2 đã có gia đình riêng là điều nên làm. Họ tin rằng chính Meghan đã đứng đằng sau câu chuyện này để "tẩy trắng" bản thân, tiếp đổ mọi tội lỗi lên những người xung quanh mình giống như cô đã làm với các thành viên hoàng gia.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/lan-dau-tiet-lo-ly-do-meghan-markle-ly-hon-chong-truoc-va-nguyen-nhan-khien-co-gat-dau-dong-y-ket-hon-voi-hoang-tu-harry-217260

Hoàng tử Harry

Meghan Markle