Mặc bikini đùa giỡn cùng đàn cá mập, cô gái xinh đẹp nhận cái kết kinh hoàng

Một ngôi sao mạng xã hội đã sốc khi bị tấn công bởi cá mập sau một lần chụp ảnh.

Một ngôi sao mạng xã hội đã sốc khi bị tấn công bởi cá mập sau một lần chụp ảnh.

Cuộc sống của một blogger du lịch có thể giống như giấc mơ, nhưng Mareen (chủ tài khoản Instagram nổi tiếng Miss Everywhere, tạm dịch Cô gái đi khắp nơi) đã chứng minh rằng cuộc sống của cô không chỉ có những giây phút hưởng thụ.

mac bikini dua gion cung dan ca map, co gai xinh dep nhan cai ket kinh hoang - 1
Mareen chụp ảnh cùng lợn ở Bahamas

Tài khoản Miss Everywhere của cô được theo dõi bởi hơn 350.000 người và có một bộ sưu tập các bức ảnh du lịch tuyệt vời.

Từ bơi với lợn ở Bahamas đến ăn bữa chiều bên hồ bơi ở Sri Lanka, các bức ảnh cho thấy cuộc sống tươi đẹp của cô gái người Đức.

Tuy nhiên, lần chụp ảnh mới nhất của cô gái tóc vàng đã kết thúc một cách kinh hoàng.

mac bikini dua gion cung dan ca map, co gai xinh dep nhan cai ket kinh hoang - 2
Mareen chụp ảnh cùng đàn cá mập và nhận "cái kết đắng"

Mareen quyết định chụp ảnh cùng một đàn cá mập trong vùng biển trong suốt của Compass Cay - hòn đảo nhân tạo ở Bahamas. Hình ảnh tuyệt đẹp cho thấy ngôi sao Instagram mặc bộ bikini màu nâu nhạt, được bao quanh bởi những kẻ săn mồi.

Nhưng sự việc kinh hoàng bỗng xảy ra khi một con cá mập cắn cô, để lại một vết sẹo trên tay.

Trên trang blog du lịch của mình, Mareen viết: "Điều đặc biệt trong ngày hôm đó là bơi cùng cá mập ở Compass Cay, một trải nghiệm rất thú vị cho đến khi một con cá mập đói và quyết định cắn tôi. Tôi không thể mô tả cú sốc khi tôi nhìn thấy con cá mập mở miệng cắn lấy tay mình.

"Mọi người luôn nói với bạn khi cá mập tấn công thì nên giữ bình tĩnh. Tôi nói thật là trong thực tế, khi chuyện này xảy ra, bạn không thể giữ bình tĩnh, bạn hoàn toàn hoảng lọan.

Cô tiếp tục: "Hình ảnh này được chụp ngay trước khi một con cá mập cắn ngón tay của tôi vì tưởng bàn tay của tôi là thức ăn.

"Tay của tôi đã ổn hơn và vết sẹo hình răng cá mập sẽ luôn gợi cho tôi nhớ về ngày tuyệt đẹp đó. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời khi bơi cùng cá mập”.
 

Theo Dân Việt


cá mập

nổi tiếng mạng xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.