Mặc nội y lau cửa sổ, thế nào lại bị rơi xuống rồi mắc chân vào dây điện, người phụ nữ ngất giữa không trung

Trong lúc mải mê lau cửa sổ, một người phụ nữ ở Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị rơi từ tầng 5 xuống và mắc chân vào đường dây điện trong tình trạng chỉ mặc độc một bộ đồ lót.

Trong lúc mải mê lau cửa sổ, một người phụ nữ ở Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị rơi từ tầng 5 xuống và mắc chân vào đường dây điện trong tình trạng chỉ mặc độc một bộ đồ lót.

Vào khoảng 9h30' ngày 1/7, đội cứu hộ thị trấn Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã nhận được tin báo giải cứu một người phụ nữ bị mắc kẹt trên dây điện, hiện đang bị treo lơ lửng giữa tầng 2 và tầng 3 của một khu nhà.

Mặc nội y lau cửa sổ, thế nào lại bị rơi xuống rồi mắc chân vào dây điện, người phụ nữ ngất giữa không trung - Ảnh 1.

Được biết, người phụ nữ này đang lau cửa sổ nhà trên tầng 5 thì bất ngờ bị trượt chân và ngã xuống dưới. May mắn thay, khu nhà này khá cũ nên vẫn còn cột điện với những đường dây chằng chịt chưa được tháo dỡ. Và người phụ nữ 50 tuổi đã bị mắc kẹt tại đây trong tình trạng trên người chỉ mặc bộ đồ lót, 2 chân vướng vào dây điện, người bị dốc ngược, 2 tay buông thõng xuống. 

Vì quá sợ hãi, người phụ nữ ấy đã ngất trên đường dây điện, khiến cho mọi người đều lo lắng cô ta có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Lực lượng chức năng đã phải sử dụng chiếc thang cao tới 6m để leo từ bên dưới lên, ngoài ra còn một nhân viên cứu hộ phải trèo từ cửa sổ tầng 3 ra để tiếp cận nạn nhân.

Sau khoảng 10 phút giải cứu hết sức căng thẳng, cuối cùng thì người phụ nữ kể trên đã được giải cứu và không gặp bất cứ tổn thương nào nghiêm trọng.

Mặc nội y lau cửa sổ, thế nào lại bị rơi xuống rồi mắc chân vào dây điện, người phụ nữ ngất giữa không trung - Ảnh 2.

Vì quá sợ hãi, người phụ nữ này đã ngất xỉu ngay tại chỗ.

Mặc nội y lau cửa sổ, thế nào lại bị rơi xuống rồi mắc chân vào dây điện, người phụ nữ ngất giữa không trung - Ảnh 3.
Mặc nội y lau cửa sổ, thế nào lại bị rơi xuống rồi mắc chân vào dây điện, người phụ nữ ngất giữa không trung - Ảnh 4.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung xem lực lượng cứu hộ giải cứu người phụ nữ đáng thương.

Theo Thời Đại


tai nạn hy hữu

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.