Mặc váy cô dâu đến đám cưới, cô gái hung hăng xông vào đánh tới tấp đôi vợ chồng nhưng biết được lý do, chú rể chết lặng tại chỗ

Thứ hai, 17/09/2018 20:03
Ngay khi vừa có mặt tại đám cưới, cô gái trẻ hung hãn xông vào đánh cô dâu, chú rể tạo nên cảnh tượng hỗn loạn khiến tất cả mọi quan khách không khỏi ngỡ ngàng.

Ngay khi vừa có mặt tại đám cưới, cô gái trẻ hung hãn xông vào đánh cô dâu, chú rể tạo nên cảnh tượng hỗn loạn khiến tất cả mọi quan khách không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, đoạn clip được quay tại khu đô thị Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc được mọi người truyền tay nhau lan khắp các trang mạng xã hội. Theo đó, một cô gái mặc nguyên chiếc đầm cưới đến dự tiệc, đã hung hãn lao vào đánh đôi tân lang tân nương tới tấp. Khung cảnh hỗn loạn khiến quan khách xung quanh không khỏi hoảng hốt.
 

Mặc váy cô dâu đến đám cưới, cô gái hung hăng xông vào đánh tới tấp đôi vợ chồng nhưng biết được lý do, chú rể chết lặng tại chỗ-1

 

Hỏi ra mới biết, cô gái kia chính là người yêu cũ của chú rể nhưng từ lâu cả hai đã không còn liên lạc với nhau. Trước đây, họ từng tính đến chuyện kết hôn nhưng người nhà cô gái kia yêu cầu chàng rể phải mang đến tiền sính lễ lên đến 180 nghìn NDT (hơn 600 triệu đồng). Chàng trai không thể đáp ứng yêu cầu của gia đình người yêu nên cuối cùng cả hai quyết định chia tay.

Sau khi đường ai nấy đi không lâu, cô gái phát hiện mình có thai nhưng không cách nào liên lạc được với người yêu cũ. Hỏi thăm lần lượt mọi người xung quanh mới vỡ lẽ anh đã có người mới, thậm chí còn chuẩn bị kết hôn.

Quá tức giận, cô gái quyết định đến đám cưới bạn trai cũ làm loạn. Ngay khi vừa nhìn thấy anh tươi cười hạnh phúc khoác tay người con gái khác, cô đã không kiềm chế được cơn tức giận của mình mà xông đến đánh cả hai người. Chú rể thấy vợ mình bị đánh thì ra sức can ngăn và đẩy người yêu cũ ra. Khi đó, anh không ngờ cô đang mang trong bụng cốt nhục của anh.

Kết cục câu chuyện này không được chia sẻ nhưng ai cũng đoán được chàng trai kia chắc chắn rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan và đám cưới của anh dĩ nhiên là đã bị người yêu cũ phá nát. Cư dân mạng thì lên tiếng chỉ trích người nhà cô gái kia đã đưa ra yêu cầu cưới quá cao để rồi đẩy tình yêu của con gái và đứa con trong bụng cô lâm vào hoàn cảnh bế tắc.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet