Mải mê nghịch điện thoại, người phụ nữ bước nhầm vào thang máy ô tô và bị cán qua thương tâm

Trên thực tế đã có không ít trường hợp thương tâm khi người dùng sử dụng điện thoại ngoài nơi công cộng...

Trên thực tế đã có không ít trường hợp thương tâm khi người dùng sử dụng điện thoại ngoài nơi công cộng. Vừa qua, một người phụ nữ Trung Quốc đã bị xe cán trọng thương khi đi nhầm vào tháng máy để xe ô tô cũng chỉ vì quá say mê nghịch điện thoại.

Ngày 6/12, tại tầng hầm để xe tự động bệnh viện Nhân Dân, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một vụ nhầm lẫn tai hại khi một người phụ nữ bước chân thang máy cho xe ô tô và bị xe cán trọng thương.


Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, do người phụ nữ này mải mê xem điện thoại nên đã đi vào trong thang máy tự động dành cho xe ô tô dù đã có biển "Cấm người ngoài đi vào" dán bên ngoài. Không may là thời điểm đó, nhân viên trông coi bỏ lỡ mất sự xuất hiện của nời phụ nữ này.

Vừa lăm lăm điện thoại đi vào, người phụ nữ ngỡ ngàng nhận ra cánh cửa ngay trước mặt đã đóng sập lại, đồng thời cánh cửa vừa đi qua cũng từ từ hạ xuống, nhốt người này ở trong. Ngày lúc không biết phải làm sao, thang máy chợt chuyển động đưa người phụ nữ xuống tầng dưới, rồi bị một chiếc xe đi vào đẹp bẹp tại đây.

Người phụ nữ bị chuyển xuống tầng dưới

Sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh phát ra từ trong khu vực để xe, nhân viên trông coi mới phát hiện ra sự có mặt của người phụ nữ. Lập tức, người này cho tắt cơ chế tự động của tầng hầm rồi báo cho nhân viên bệnh viện đến cấp cứu. Dù vậy, kẻ xâm nhập xấu số vẫn bị đè gãy chân trái.

Rồi bị một chiếc xe đi vào cán lên

Quả thực, sử dụng điện thoại khi đang đi lại là một điều vô cùng nguy hiểm. Đã có không ít những sự việc không tương tự xảy ra chỉ vì thói quen vô cùng xấu xí này, mà bản thân nạn nhân cũng chẳng thấy vui vẻ gì cho cam.

Dưới đây là một sô trường hợp khác, có thể nguy hiểm đến tính mạng nhưng chắc chắn các nhân vật chính cũng phải tẽn tò về hành động của mình.

 

Thanh niên lọt hố với chiếc điện thoại trên tay.

Vừa nghe điện thoại vừa chạy mải, may cho cô gái ấy là chiếc xe di chuyển khá chậm.


Theo Thời Đại

điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.