Màn ăn vạ đỉnh cao của boss khiến chủ nhân không biết phải giấu mặt vào đâu

Bình luận0

Một đoạn video đang "gây sốt" cộng đồng mạng không phải vì có nội dung li kì hay tin tức nóng hổi, mà chỉ bởi cách ăn vạ vô cùng đáng yêu của nhân vật chính.

Một đoạn video đang "gây sốt" cộng đồng mạng không phải vì có nội dung li kì hay tin tức nóng hổi, mà chỉ bởi cách ăn vạ vô cùng đáng yêu của nhân vật chính.

Nhân vật chính trong đoạn video đang "nổi như cồn" trên mạng xã hội kỳ thực lại là một chú chó có vẻ ngoài hiền lành, dễ thương.Đoạn video ghi lại cảnh ăn vạ của một chú chó khiến ai xem cũng phải bật cười.

Tuy dễ mến nhưng không đồng nghĩa với việc chàng ta không có lập trường nhé! Bằng chứng là vào một ngày đẹp trời ở công viên, sau khi đã được chủ nhân dẫn đi dạo một vòng, nhưng vì còn muốn đi chơi tiếp nên chú chó nhất quyết không chịu ra về.

Để phản đối quyết định của chủ nhân, chú chó bướng bỉnh liền nằm lăn ra đất, ngửa bụng lên trời mà ăn vạ, mặc cho bao nhiêu cặp mắt của những người trong công viên đều đổ dồn về phía mình.

Màn ăn vạ đỉnh cao của boss khiến chủ nhân không biết phải giấu mặt vào đâu - Ảnh 2.

Chú chó "lầy" nhất năm đang nằm lăn ra đất để phản đối chủ, không chịu về nhà.

Giữa tình huống "tiến thoái lưỡng nan", chủ nhân của chú chó ngang ngược kia đã phải cúi xuống dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ mà cũng không ăn thua, cuối cùng anh ta phải tháo dây cổ cho thú cưng rồi bỏ đi, áp dụng chiêu thức mặc kệ.

Nhận thấy kế sách của mình đã bị chủ làm ngơ, một lúc sau chú chó đành lồm cồm bò dậy đi chạy theo chủ, khiến những người xung quanh phải cười ồ lên và vỗ tay vì thích thú.

Được biết sự việc đã diễn ra tại công viên Burleigh Hill trên Bờ Biển Vàng, Queensland, Úc hôm Chủ Nhật vừa qua (6/8). Một nhân chứng có mặt tại công viên ngày hôm đó đã tình cờ quay lại và đăng tải lên Facebook. Đoạn video tuy ngắn nhưng độ dễ thương của nó đã khiến hàng triệu người like và share chỉ trong thời gian ngắn.

Màn ăn vạ đỉnh cao của boss khiến chủ nhân không biết phải giấu mặt vào đâu - Ảnh 3.
Bị chủ mặc kệ, chú chó đành ngoan ngoãn bò dậy và lẽo đẽo theo chủ về nhà.

Theo Thời Đại

chú chó

Cộng đồng mạng

clip hài hước

Bình luận(0)