Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm "lấy được vợ" gây bão mạng

Có thể nói, ngày hôm qua và hôm nay, truyền thông Hoa ngữ làm việc hết công suất với sự kiện thiếu gia Hà Du Quân cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi Ming Xi.

Có thể nói, ngày hôm qua và hôm nay, truyền thông Hoa ngữ làm việc hết công suất với sự kiện thiếu gia Hà Du Quân cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi Ming Xi.

Ngày hôm qua, showbiz Hoa ngữ rộn ràng với thông tin và hình ảnh về màn cầu hôn cầu kỳ, khoa trương của thiếu gia trùm sòng bạc Macau Hà Du Quân với bạn gái hơn 6 tuổi Ming Xi - chân dài Victoria' Secret đình đám. Những hình ảnh lãng mạn của 2 người tràn ngập trên mạng xã hội cho thấy sức nóng của cặp đôi. Hàng loạt chi tiết đắt giá trở thành chủ đề thảo luận trên mạng xã hội Weibo.

Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-1Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-2Vòng 2 nhô lên sau lớp váy mỏng của Ming Xi khiến dân tình đặt dấu hỏi

Tiếp đến là hộp và nhẫn cưới ấn tượng của Hà Du Quân dành tặng bạn gái. Chiếc hộp mang thương hiệu LV bên trên có dòng chữ siêu ấn tượng: "Tiểu Minh, em cảm thấy chúng ta có thể ở bên nhau hay không?". Điều đáng nói, đây là cũng là dòng chữ tỏ tình mà Hà Du Quân viết trên tường trong show truyền hình hẹn hò 2 người cùng tham gia. Trong màn cầu hôn, thiếu gia họ Hà cũng nhắc đến câu này.
Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-3Chiếc hộp đựng nhẫn cưới đặc biệt mà Hà Du Quân chuẩn bị, bên trên có dòng chữ tình cảm của cả hai

Không chỉ có hộp nhẫn gây ấn tượng mà chiếc nhẫn với kim cương cỡ khủng khiến netizen bàn tán xôn xao. Dù chỉ có hình ảnh mờ nhoè, không rõ nét, nhưng viên kim cương cỡ lớn sáng rực rỡ hoàn toàn chiếm trọn spotlight.

Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-4Chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng sáng chói trong bức ảnh zoom cận cảnh

Bên cạnh những hình ảnh ngọt ngào của cả hai thì 1 tấm hình khác cũng khiến dân tình phải ôm bụng cười. Hà Du Quân khi nhận được cái gật đầu của bạn gái đã hét lên: "She said Yes" (Cô ấy nói đồng ý), sau đó ngửa cổ lên trời cười mãn nguyện.

Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-5Hà Du Quân cười "như được mùa" khi lấy được vợ
Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-6Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-7Màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đô: Hộp và nhẫn kim cương đặc biệt khủng, biểu cảm lấy được vợ gây bão mạng-8Những hình ảnh đẹp của cặp đôi mới Cbiz đang đặt nhiều sự chú ý

Theo Helino


nhẫn kim cương

thiếu gia

cầu hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.