Mang thai liên tục để trộm cắp, đôi bạn thân gặp kết đắng

Sau khi thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm, cặp bạn thân nhận ra họ có thể được thi hành án tại ngoại nếu có bầu, vì thế hai người liên tục mang thai.

Thời gian gần đây, một trung tâm mua sắm lớn tại quận Tĩnh An, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc liên tiếp bị mất trộm hàng hóa. Kết quả kiểm tra camera giám sát giúp tập trung mối nghi ngờ vào hai phụ nữ.

Các video giám sát ghi lại cảnh một phụ nữ tóc ngắn đẩy xe đẩy trẻ em cùng với một phụ nữ khác dáng vẻ hoảng sợ. Họ vội vã di chuyển sau khi lấy trộm một số hàng hóa.

Theo điều tra, hai người phụ nữ này là đôi bạn thân. Người tóc ngắn là Tiểu Tình, 30 tuổi, người phụ nữ cột tóc là Châu Châu, 39 tuổi. Cả hai gặp khó khăn về tài chính nên đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp, đồng thời liên tục mang thai để tránh trách nhiệm hình sự.

Châu Châu và Tiểu Tình quen nhau qua việc kinh doanh thời trang. Châu Châu mở một cửa hàng nhỏ, trong khi Tiểu Tình cung cấp sỉ quần áo cho cô. Hai người làm việc cùng nhau rất hiệu quả và trở thành bạn thân.

Mang thai liên tục để trộm cắp, đôi bạn thân gặp kết đắng-1Đôi bạn thân ăn trộm quần áo trong siêu thị mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Sau khi Châu Châu kết hôn và sinh con, chồng cô ưu ái con trai hơn con gái. Phải sinh liên tiếp 4 đứa con, họ mới có một đứa con trai. Áp lực kinh tế khiến cặp vợ chồng không thể chịu đựng được và phát sinh mâu thuẫn. Người chồng tự ái rời bỏ Châu Châu.

Sau đó, do kinh doanh không thuận lợi, Châu Châu đóng cửa hàng thời trang và bắt đầu làm công việc tạm thời cùng với Tiểu Tình.

Lạ đời nhiều thanh niên Trung Quốc lên mạng nhận TikToker làm bố mẹ để an ủi sự thiếu thốn tinh thần
Lạ đời nhiều thanh niên Trung Quốc lên mạng nhận TikToker làm bố mẹ để an ủi sự thiếu thốn tinh thần

Khi đó, Tiểu Tình cũng đã kết hôn và sinh con. Không có công việc ổn định và phải nuôi nhiều đứa trẻ, cả hai người phụ nữ đều phải đối diện với tình trạng kinh tế khó khăn, cuối cùng nảy ra ý định xấu. Họ thường chọn những cửa hàng thời trang có không gian mở để trộm cắp, sử dụng xe đẩy trẻ em làm công cụ che đậy.

Vào cửa hàng đã chọn, đôi bạn thân cùng nhau đóng kịch, nhân lúc nhân viên cửa hàng không để ý sẽ ăn trộm hàng hóa, đặt trong túi xách và xe đẩy rồi nhanh chóng rời khỏi. Châu Châu và Tiểu Tình còn mang theo nam châm để phá chốt chống trộm trên quần áo.

Để nhanh chóng có tiền, Châu Châu và Tiểu Tình đem quần áo trộm được đến cửa hàng thời trang gần đó bán. Sau khi thực hiện nhiều vụ trộm trót lọt, hai người nhận ra họ có thể mang thai để được thi hành án tại ngoại nếu bị bắt. Do đó Châu Châu lại kết hôn và sinh thêm 3 đứa con, Tiểu Tình cũng đã sinh tổng cộng 4 đứa con.

Đôi bạn thân bị Viện Kiểm sát Nhân dân quận Tĩnh An, Thượng Hải truy tố về tội trộm cắp. Các công tố viên giải thích rằng cả hai đều đang trong thời kỳ cho con bú, việc họ không bị giam giữ không phải do hưởng án treo. Họ đã bị kết án về nhiều tội danh, lại là tội phạm tái phạm nên không thể áp dụng án treo, chỉ có thể thi hành án tại ngoại.

Với lần tái phạm mới đây, hai người bị tòa án tuyên phạt lần lượt 8 tháng và 1 năm tù giam.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/mang-thai-lien-tuc-de-trom-cap-doi-ban-than-gap-ket-dang-ar861380.html

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.