Mẫu áo nghi phạm tấn công Kim Jong-nam mặc được rao bán trên mạng Trung Quốc

Mẫu áo phông có màu trắng có in dòng chữ 'LOL' của nữ nghi phạm trong vụ tấn công ông Kim Jong-nam ở sân bay Kuala Lumpur được rao bán trên Taobao.

Mẫu áo phông có màu trắng có in dòng chữ 'LOL' của nữ nghi phạm trong vụ tấn công ông Kim Jong-nam ở sân bay Kuala Lumpur được rao bán trên Taobao.

Mẫu áo phông trắng in chữ 'LOL' gần đây được rao bán khắp thế giới sau khi các quan chức Malaysia bắt nữ nghi phạm tấn công ông Kim Jong-nam tại sân bay Kuala Lumpur.

Theo South China Morning Post, các nhà bán lẻ nhân cơ hội này sản xuất mẫu áo tương tự chiếc áo của nữ nghi phạm để bán trực tuyến.

hh-1411
  Mẫu áo được bán với giá hơn 6.000 NDT/chiếc.

Với thiết kế đơn giản, mẫu áo phông có màu trắng của nữ nghi phạm được rao bán trên Taobao, mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba với giá 6.324 Nhân dân tệ/chiếc (hơn 20 triệu đồng).

Tuy nhiên, mặt hàng này đã bị gỡ bỏ sau khi gây sốt trên cộng đồng mạng. 

Ông Kim Jong-nam, 45 tuổi, được cho là bị 2 phụ nữ sát hại bằng chất độc khi đang chờ chuyến bay tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia vào sáng 13/2. Hai người này sau đó cùng 4 nam đồng phạm lên taxi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo VTC


nghi phạm

sát hại

Triều Tiên

Kim Jong Un

anh trai

Kim Jong Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.