Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.

Người mẫu YoYo gợi cảm của làng giải trí Hồng Kông vừa gây sốc khi tường thuật trực tiếp màn... tự tử của mình thông qua mạng xã hội Facebook.

Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 1.

Người mẫu xứ Cảng Thơm YoYo

Được biết, trong suốt quá trình livestream màn tự tử của mình, YoYo (28 tuổi) đã nói rất nhiều về những rắc rối cá nhân của mình trong khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi trèo qua hàng rào và nhảy xuống biển.

Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 2.

Căn nhà mà YoYo thực hiện livestream ở gần biển. Tâm trạng của YoYo khi livestream đã vô cùng hoảng loạn, cô không giữ được bình tĩnh, nói rằng mình đang đối mặt với khoảng thời gian tồi tệ và khó khăn. YoYo còn cho biết, cô cùng cực đến nỗi "chán ghét bản thân mình".

Rất may cho YoYo, cảnh sát và đồng nghiệp đã kịp thời đến hiện trường để cứu sống YoYo.

Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 3.

YoYo đã được vớt lên khỏi bãi biển bởi nỗ lực của đồng nghiệp và cứu hoả. Hiện tại, cô đang trong bệnh viện để các bác sĩ theo dõi sức khoẻ. Chồng của cô, ông Icy Yeung ngay sau khi biết tin vợ tự sát cũng tức tốc lao đến bệnh viện.

Ngay sau khi bình phục qua cơn hoạn nạn, YoYo tiếp tục... livestream tiếp, thông báo tình hình sức khoẻ, xin lỗi mọi người vì đã để tất cả phải lo lắng.

Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 4.

YoYo thừa nhận trước khi gieo mình tự vẫn xuống biển, cô đã sử dụng rượu. Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho biết, hiện tại sức khoẻ và tinh thần của YoYo vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

YoYo là mẫu nữ tự do của làng giải trí Hồng Kông. Nơi cô công tác trực thuộc công ty giải trí HKBC Media. Sự việc YoYo tìm cách tự tử đã dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc lạm dụng rượu, có suy nghĩ tiêu cực của một bộ phận trong giới giải trí.

Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 5.
Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 6.
Mẫu nữ Hồng Kông gây chấn động dư luận khi livestream màn lao xuống biển tự tử - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác của YoYo

Theo Trí Thức Trẻ


tự tử

livestream


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.