Mâu thuẫn với cảnh sát ở trung tâm vaccine, người đàn ông tự tử khiến 10 sĩ quan bị đình chỉ

Một sự việc đau lòng đã xảy ra ở Ấn Độ, nơi vẫn còn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Mâu thuẫn với cảnh sát ở trung tâm vaccine, người đàn ông tự tử khiến 10 sĩ quan bị đình chỉ-1
Xô xát đã xảy ra giữa người đàn ông và các cảnh sát.

Tổng cộng đã có 10 sĩ quan cảnh sát bị tạm thời đình chỉ, sau khi liên quan đến vụ tự tử của một người đàn ông ở quận  Baghpat thuộc bang Uttar Pradesh . Được biết, người đàn ông và cảnh sát đã xảy ra xô xát tại một trung tâm tiêm vaccine Covid-19 vào thứ hai vừa rồi.

Thi thể người đàn ông đã được tìm thấy trong tư thế treo cổ trên một cái cây ở gần làng, chỉ vài giờ sau vụ xô xát.

Điều tra cho thấy, lý do tự tử của người đàn ông này là do bị cảnh sát trong trung tâm tấn công vô cớ, thậm chí sau đó mẹ anh cũng bị những người này hành hung tại nhà.

Mâu thuẫn với cảnh sát ở trung tâm vaccine, người đàn ông tự tử khiến 10 sĩ quan bị đình chỉ-2Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin, người đàn ông này đã bị 2 sĩ quan cảnh sát bắt giữ. Một người có vẻ như đã cố giúp nạn nhân, nhưng bị những sĩ quan khác ngăn lại. Sau một hồi vật lộn, nạn nhân đã thoát khỏi trung tâm vaccine, và sau đó tự tử.

Người đàn ông tự tử sau khi mâu thuẫn với cảnh sát ở trung tâm vaccine, 10 sĩ quan bị đình chỉ.

Theo lời khai của bố nạn nhân, xô xát xảy ra khi cảnh sát không cho phép con trai ông vào trung tâm để tiêm vaccine, mặc dù đội ngũ y tế đã gọi đến tên anh.

"Họ đẩy ngã con trai tôi, sau đó đánh nó khi nó thắc mắc. Sau đó, họ lôi nó đến một căn phòng, và bắt đầu đánh nó bằng gậy lathi (một loại dùi cui bịt sắt của cảnh sát Ấn Độ). Đến chiều chúng tôi đưa được nó ra ngoài, nhưng họ đến làng và đánh đập vợ tôi. Nhìn thấy cảnh đó, con trai tôi đã sợ hãi và bỏ chạy. Sau đó chúng tôi tìm thấy nó đã tự sát." Người bố ngậm ngùi kể lại. Họ hàng của nạn nhân cũng xác nhận thông tin này.

Cảnh sát trưởng quận Baghpat, Abhishek Singh, tuyên bố đã đình chỉ 10 sĩ quan cảnh sát có liên quan và đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mau-thuan-voi-canh-sat-o-trung-tam-vaccine-nguoi-dan-ong-tu-tu-khien-10-si-quan-bi-dinh-chi-16221280709322940.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.