Giây phút kinh hoàng: Máy bay đâm thẳng vào cột điện rồi phát nổ, phi công thiệt mạng tại chỗ

Sự việc xảy ra với chiếc máy bay đã khiến 5 người thương vong, trong đó có phi công điều khiển.

Theo truyền thông nước ngoài, vào khoảng 16h30 (giờ địa phương) ngày 15/01 vừa qua, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng đã bất ngờ xảy ra tại khu vực đường cao tốc ở thành phố Talca miền trung Chile.

Được biết, để dập tắt một đám cháy rừng, Công ty Quản lý Rừng Quốc gia Chile đã điều động một số máy bay nhỏ thực hiện nhiệm vụ phun nước từ trên không. Tuy nhiên, tai nạn không may đã xảy ra với một trong số những máy bay này khi nó vô tình va chạm với một cột điện trong lúc bay tầm thấp, khiến máy bay mất kiểm soát và phát nổ trên không trung.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng


Đoạn video ghi lại khoảnh khắc diễn ra vụ việc cho thấy sau khi chiếc máy bay đầu tiên hoàn thành cú việc phun nước ở tầm thấp, nó lập tức hếch mũi lên và bay lên, tuy nhiên, khi chiếc máy bay thứ hai bắt đầu thực hiện cú quét tầm thấp để phun nước, phần cánh phải của máy bay đã vô tình va phải một cột điện, làm một phần cánh bị gãy và tách ra. Giây tiếp theo, máy bay bắt đầu mất thăng bằng và phát nổ trên không rồi lao thẳng xuống mặt đường.

Giây phút kinh hoàng: Máy bay đâm thẳng vào cột điện rồi phát nổ, phi công thiệt mạng tại chỗ-1Cận cảnh khoảnh khắc máy bay gặp tai nạn

Giây phút kinh hoàng: Máy bay đâm thẳng vào cột điện rồi phát nổ, phi công thiệt mạng tại chỗ-2Ngọn lửa bốc lên dữ dội sau khi chiếc máy bay lao xuống đường cao tốc

Sau vụ việc, đội cứu hộ ghi nhận 4 người bị thương và 1 người thiệt mạng cũng chính là phi công điều khiển chiếc máy bay. Theo đó, phi công xấu số này là Fernando Solans Robles (58 tuổi), quốc tịch Tây Ban Nha. Ông được biết đến là một nhân viên của công ty Air Andes Chile SPA điều hành Rừng Quốc gia Chile.


Theo Phụ nữ mới


 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/giay-phut-kinh-hoang-may-bay-dam-thang-vao-cot-dien-roi-phat-no-phi-cong-thiet-mang-tai-cho-d296858.html

máy bay rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.