Vợ chồng đang tắm cho con thì máy nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng

Vụ tai nạn xảy ra trong chớp mắt khiến 3 người trong một gia đình đều bị bỏng nặng, đứa con gái còn lại vì ở cách xa nhà tắm nên may mắn thoát nạn.

Ngày 17/6, trang Sohu đưa tin, vào ngày 13/6, Bệnh viện phòng cháy chữa cháy thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã tiếp nhận một trường hợp cấp cứu. 

Theo đó, gia đình 3 người bao gồm hai người lớn và một em bé chỉ mới 17 tháng tuổi đang trong tình trạng bỏng nặng. Người giám hộ đi theo gia đình cho biết, “thủ phạm" khiến cả 3 bị thương nặng cùng một lúc chính là máy nước nóng. 

Vợ chồng đang tắm cho con thì máy nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng-1Máy nước nóng phát nổ khiến cửa kính vỡ vụn. 

Theo điều tra được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, đứa con gái 14 tuổi ở trong phòng, cách xa nhà tắm nên đã thoát nạn. Được biết, lúc đó cả hai vợ chồng đều ở trong nhà tắm và tắm cho đứa con 17 tháng tuổi thì máy nước nóng điện trên tường đột nhiên phát nổ khiến cả 3 đều bị thương. 

Căn cứ vào hình ảnh do người thân cung cấp cho thấy vụ nổ không quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến hiện trường trở nên lộn xộn. Cửa kính của phòng tắm đều vỡ vụn, bồn tắm bị sập. Tiếng nổ của máy nước nóng khiến cô con gái 14 tuổi giật mình và vội vàng gọi cho hàng xóm. 

Vợ chồng đang tắm cho con thì máy nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng-2Khung cảnh lộn xộn trong vụ nổ.

Lúc này, mọi người đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đến hiện trường để giải cứu gia đình. Điều khiến các nhân viên y tế đau lòng chính là cảnh người mẹ bất tỉnh và bị thương nặng nhưng vẫn ôm con trai trong tay. Khi nhân viên y tế đưa họ ra xe cấp cứu, mọi người xung quanh không thể cầm được nước mắt. 

Vợ chồng đang tắm cho con thì máy nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng-3Hình ảnh khiến những người có mặt tại hiện trường đau lòng.

Theo các bác sĩ ở bệnh viện Thẩm Dương cho biết, tình trạng của cả 3 người khi đưa vào cấp cứu rất nguy kịch. Cả bố mẹ và đứa con trai đều bị bỏng trên 90% diện tích bề mặt cơ thể và chấn thương của họ thuộc vào loại cực kỳ nghiêm trọng. Sau khi được các bác sĩ chữa trị và cấp cứu thì cả gia đình đều qua giai đoạn nguy kịch, tuy nhiên vẫn phải theo dõi kỹ càng vì rất có thể nguy hiểm sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào. 

Vợ chồng đang tắm cho con thì máy nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng-4
Hiện tại, nguyên nhân thật sự của vụ tai nạn vẫn chưa được công bố. Một số chuyên gia suy đoán rằng, vụ tai nạn xảy ra bởi nhiệt độ bên trong quá nóng, sinh ra nhiều hơi làm áp suất tăng lên nên phát nổ. Bên cạnh đó, gia đình nạn nhân đã tìm được nhà sản xuất máy nước nóng để làm rõ vụ việc. Đại diện công ty này cũng cho biết họ sẽ điều tra kỹ càng và chịu trách nhiệm toàn bộ nếu như đó là lỗi của nhà sản xuất. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-chong-dang-tam-cho-con-thi-may-nuoc-nong-phat-no-khien-ca-nha-bong-nang-canh-tuong-khi-cap-cuu-khien-ai-cung-dau-long-2220201869354208.htm

bị bỏng nặng

vụ nổ lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.