MC mắng xối xả chàng trai vì cho rằng 'không đáng mặt đàn ông'

Lý Chiêu đã bị MC Trần Di mắng xối xả, cho rằng anh không đáng mặt đàn ông. MC Trần Di chất vấn anh, nếu sợ yêu tại sao Lý Chiêu lại tham gia chương trình.

Lý Chiêu đã bị MC Trần Di mắng xối xả, cho rằng anh không đáng mặt đàn ông. MC Trần Di chất vấn anh, nếu sợ yêu tại sao Lý Chiêu lại tham gia chương trình.


Chương trình truyền hình “Phi thường hoàn mỹ” của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2011. Sau 7 năm làm mưa là gió trên sóng truyền hình, chương trình đã nhận sự chú ý đặc biệt các khán giả.

Nam thần Lý Chiêu (SN 1988, quê Tây An, Thiểm Tây) quản lý một trung tâm nghệ thuật kiêm bán mỹ phẩm.

Anh đã ra về với cô gái Thư Hàm sau 3 lần được Thư Hàm đến tỏ tình. Tuy nhiên cặp đôi đã chia tay sau đó không lâu để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Lý Chiêu ra về cùng Thư Hàm nhưng chuyện tình của họ chỉ kéo dài được vài tháng thì đường ai nấy đi, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Trong thời gian tham gia Phi thương hoàn mỹ, Lý Chiêu cũng từng được một cô gái khác tỏ tình nhưng cô gái này không được may mắn như Thư Hàm, đưa Lý Chiêu rời khỏi chương trình.

Cô gái đó là Bành Á Nam, cô giáo dạy nhảy (quê Thiên Tân, Trung Quốc) có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, gợi cảm. Khi đến tỏ tình với Lý Chiêu, cô mang theo cậu em trai ruột, kém cô 19 tuổi.  Cậu bé dễ thương còn được Lý Chiêu ôm vào lòng.

Ở tập này, lần đầu tiên trong lịch sử ghi hình, 10 nam thần điển trai trên ghế nóng đồng loạt quay ghế lại để tìm hiểu Á Nam. Khuôn mặt Á Nam tỏ ra khá thất vọng khi trong 10 chàng trai đó không có người cô yêu.

Cô gái Bành Á Nam khiến trái tim 10 chàng trai trên ghế nóng rung động

Á Nam đã từ chối tấm chân tình của 10 chàng trai này vì mục đích của cô là tỏ tình với Lý Chiêu. Trong đó, 3 chàng trai rời ghế nóng lên sân khấu tỏ tình với Á Nam vô cùng buồn bã, có người đã rơi nước mắt, đau đớn trước trái tim sắt đá của Á Nam.

Tuy nhiên cô lại bị Lý Chiêu từ chối tình cảm, mặc dù Lý Chiêu thừa nhận rất thích cô. Lý Chiêu cho biết, anh từng rất đau khổ khi mối tình sâu đậm 3 năm tan vỡ. 

Anh chia sẻ, thời gian anh và Á Nam gặp nhau khá ngắn ngủi, chưa hiểu hết về nhau, anh sợ tình cảm sẽ sớm tan vỡ như mối tình đó.

Ngay sau đó, Lý Chiêu đã bị MC Trần Di mắng xối xả, cho rằng anh không đáng mặt đàn ông. MC Trần Di chất vấn anh, nếu sợ yêu tại sao Lý Chiêu lại tham gia chương trình.

Á Nam thấy anh bị MC Trần Di dồn vào thế bí đã lên tiếng, cô cho biết mình không muốn làm khó Lý Chiêu. Trước khi về, cô bày tỏ hi vọng sau này có cơ hội được tìm hiểu Lý Chiêu và nhận được sự đồng ý từ anh.

Theo VietNamNet


tình yêu

Phi thương hoàn mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.