Mẹ 21 tuổi không biết mình mang thai, sinh con rồi ném vào bụi rậm vì "không muốn làm mẹ"

Thứ sáu, 25/08/2017 06:15
Sau khi sinh con trong nhà bếp, người mẹ 21 tuổi nhẫn tâm ném con gái vào bụi cây vì không muốn làm mẹ và không muốn nhìn thấy đứa con của mình.
Sau khi sinh con trong nhà bếp, người mẹ 21 tuổi nhẫn tâm ném con gái vào bụi cây vì không muốn làm mẹ và không muốn nhìn thấy đứa con của mình.

Người mẹ trẻ có tên là Sidney Woytasczyk, 21 tuổi đã phải ra hầu tòa vì bị buộc tội bỏ con sau khi người này vứt bỏ con gái mới sinh của mình vào bụi hoa gần nhà ở Houston, Mỹ.

Theo trang Daily Mail, các công tố viên cho biết bị cáo đã tự sinh con trong nhà bếp, cắt dây rốn và bỏ bé trong bụi hoa để bạn trai cô khỏi hoảng sợ.

Sự việc chỉ bị phát giác khi một người qua đường nhìn thấy đứa trẻ tội nghiệp, bị kiến bu quanh người. Trong phiên tòa xét xử vào ngày thứ 4 (16/8) vừa qua, người mẹ 21 tuổi nói với các điều tra viên rằng cô không muốn làm mẹ, không muốn nhìn thấy đứa trẻ.

Mẹ 21 tuổi không biết mình mang thai, sinh con rồi ném vào bụi rậm vì không muốn làm mẹ - Ảnh 1.

Người mẹ 21 tuổi tại phiên tòa xét xử.

Em bé hiện đang được điều trị tích cực và đang bị nhiễm khuẩn sau khi Woytasczyk xé nhau thai ra làm đôi. Bé gái có thể sẽ bị viêm màng não. Cảnh sát cho biết, Woytasczyk nói rằng, cô đã hoảng hốt sau khi sinh con vì trước đó cô không hề biết mình đang mang thai.

Các công tố viên cho biết Woytasczyk cảm thấy em bé lật người trong bụng mình trước khi em bị đẻ rơi trên sàn bếp. Một công tố viên cho biết: "Bị cáo khai cô ta đi ra khỏi nhà mà không hề quấn chăn cho em bé. Trước đó cô ta đã cắt dây rốn".

Mẹ 21 tuổi không biết mình mang thai, sinh con rồi ném vào bụi rậm vì không muốn làm mẹ - Ảnh 2.
Đứa trẻ được một người qua đường tìm thấy.
Mẹ 21 tuổi không biết mình mang thai, sinh con rồi ném vào bụi rậm vì không muốn làm mẹ - Ảnh 3.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi bé gái bị vứt bỏ.

Dây rốn không được buộc và em bé đã có nguy cơ chảy máu đến chết. Sau khi vứt con, người mẹ bình thản đi vào nhà, lau dọn và đi ngủ.

Hiện tại em bé đang trong phòng điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Texas. Em bị tim đập nhanh nhưng hiện tại tình trạng đã ổn định hơn.

Công tố viên cũng cho biết, Woytasczyk đã nói có con sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô vào bạn trai. Skillern, bạn trai của bị cáo nói rằng anh không biết bạn gái đã mang thai và được xử không có liên quan gì tới vụ án.

Mẹ 21 tuổi không biết mình mang thai, sinh con rồi ném vào bụi rậm vì không muốn làm mẹ - Ảnh 4.
Woytasczyk chụp cùng bạn trai trong thời điểm cô đang mang thai nhưng không hề hay biết.

Hiện, anh đang đã làm xét nghiệm ADN để biết chắc mình là cha em bé hay không, và muốn giành quyền nuôi con với mẹ của bạn gái. Thẩm phán sẽ quyết định quyền nuôi con thuộc về ai. Trong thời gian hiện tại, em bé được chăm sóc y tế.

Về phần Woytasczyk, cô bị kết tội hình sự bỏ mặc một đứa trẻ, gây ra tổn thương cơ thể nghiêm trọng. Nếu bị kết án, Sidney có thể phải trải qua 20 năm tù.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet