Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích

Sau 30 giờ kể từ lúc được thông báo mất tích, thi thể Semaj được tìm thấy ngay chính trong ngôi nhà của mình, bên dưới một chiếc ghế.

Sau 30 giờ kể từ lúc được thông báo mất tích, thi thể Semaj được tìm thấy ngay chính trong ngôi nhà của mình, bên dưới một chiếc ghế.

Vào khoảng 18h30, ngày 25/4, cô Sheri Gordon, đến từ Mỹ đã không thấy con gái Semaj Crosby (16 tháng tuổi) của mình đâu nên vội vã gọi điện thông báo cảnh sát. Được biết, trước lúc cô bé bị mất tích, Semaj đang chơi cùng với hai người anh họ của mình ở ngoài sân.

Vì nghĩ bé có thể gặp nguy hiểm ở bên ngoài nên ngay sau khi nhận được tin, hơn 100 cảnh sát, thợ lặn cùng hàng xóm đã được huy động và bắt đầu triển khai công tác tìm kiếm trên diện rộng.

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - Ảnh 1.

Bé gái đột ngột mất tích khi đang chơi cùng với hai người anh họ của mình.

Sau 30 tiếng đồng hồ kể từ lúc được thông báo mất tích, Semaj lại được tìm thấy ngay chính trong ngôi nhà của mình. Thi thể của cô bé được phát hiện bên dưới một chiếc ghế trong nhà.

Bước vào trong ngôi nhà, tất cả mọi người đều hốt hoảng, choáng váng. Họ không tin vào những gì nhìn thấy trước mắt. Mọi thứ đều hỗn độn và bẩn thỉu. Cảnh sát mô tả ngôi nhà này không giống như có người sinh sống.

"Quần áo, túi rác vứt đầy trên sàn nhà. Những lọ thuốc diệt côn trùng, thùng các tông để bừa bãi trong nhà bếp. Ngôi nhà này hoàn toàn không an toàn, đầy rẫy bụi bặm và vi khuẩn gây bệnh. Nếu một đứa trẻ phải sinh sống trong môi trường như vậy thì thật là kinh khủng", một vị cảnh sát ở Chicago cho biết.

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - Ảnh 2.

Những lọ thuốc diệt côn trùng, thùng các tông để bừa bãi trong nhà bếp

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - Ảnh 3.

Mọi thứ trong nhà đều hỗn độn và bẩn thỉu.

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - Ảnh 4.

Người mẹ bàng hoàng và đau đớn khi thi thể của con tìm thấy ở ngay trong ngôi nhà.

Cô Sheri Gordon vô cùng hoảng hốt và đau đớn khi nhìn thấy thi thể của con gái. Tuy nhiên, cô từ chối bình luận về tình trạng bên trong căn nhà.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát không nhận thấy có dấu hiệu chấn thương nào trên cơ thể bé Semaj. Họ đang chờ đợi các kết quả xét nghiệm xem cô bé có bị ngộ độc hay không. 

Hiện chưa có bất cứ một lệnh bắt giữ nào có liên quan đến cái chết của bé gái 16 tháng tuổi này. Lễ tang của cô bé được tổ chức vào ngày 28/4 vừa qua.

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - Ảnh 5.
Nguyên nhân khiến cô bé tử vong hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

mất tích

chêt người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.