Mẹ bất cẩn, con gái 3 ngày tuổi bị chó cắn chết

Cảnh sát Mỹ cho biết bé gái 3 ngày tuổi bị 2 chú chó gia đình cắn chết ở TP Fresno, bang California.

Cảnh sát Mỹ cho biết bé gái 3 ngày tuổi bị 2 chú chó gia đình cắn chết ở TP Fresno, bang California.
Mẹ bất cẩn, con gái 3 ngày tuổi bị chó cắn chết

Vụ việc đau lòng xảy ra vào lúc 12 giờ 30 phút (giờ địa phương) hôm 27-6. Khi đó mẹ bé gái nghĩ rằng 2 chú chó bị xích ở sân sau nên không hay biết vụ tấn công.

Bé gái được đưa đến bệnh viện nhưng qua đời không lâu sau đó. Người mẹ 33 tuổi nói với cảnh sát bà để con gái nằm trên ghế sofa và “rời khỏi đó trong vài giây”.

Cảnh sát Dan Macias cho hay: “Bà ấy mở cửa vì trời nóng và nghĩ rằng 2 chú chó bị xích bên ngoài”. Vụ tấn công xảy ra khi chỉ có bé gái, mẹ và cậu bé gái ở nhà.

Hai con chó giống đực thuộc sở hữu của người cậu 30 tuổi. Sau vụ tấn công, người này đã đem hai con chó đến Trung tâm Chống ngược đãi động vật (SPCA) ở California.

Người mẹ kể lại một trong hai con chó rất hung hăng. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc và không loại trừ khả năng buộc tội những người có liên quan vụ việc.

Cảnh sát Macias nhìn nhận: “Tại thời điểm này, chúng tôi cho rằng đó là một vụ tai nạn đáng tiếc”. Ông Walter Salvari, phát ngôn viên của SPCA, cho biết hai chú chó sẽ được chết êm ái.

theo Người lao động


chó căn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.