Mẹ đi tìm con gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh khi đi ăn nhà hàng và chết lặng phát hiện người đàn ông khỏa thân ở bên trong

Thứ bảy, 29/09/2018 22:42
Người đàn ông đã bị bắt tại trận trong nhà vệ sinh khi xâm hại bé gái 6 tuổi.

Người đàn ông đã bị bắt tại trận trong nhà vệ sinh khi xâm hại bé gái 6 tuổi.

Theo The Sun, sự việc xảy ra tại Nam Phi, khi gia đình của nạn nhân đi ăn tại nhà hàng có tên là Dros. Theo đó, một người đàn ông 20 tuổi, trong tình trạng không mảnh vải che thân đã bị bắt tại trận và bị buộc tội cưỡng hiếp bé gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh của nhà hàng này.

Những bức ảnh được đăng tải trên truyền thông cho thấy nghi phạm này đã bị những thực khách trong nhà hàng dồn vào chân tường và bày tỏ thái độ giận dữ trước hành động ghê tởm của người đàn ông.

Một nhân chứng cho biết, nghi phạm này đã ngồi một mình trong khu vực hút thuốc và chỉ gọi một ly nước. Anh ta được cho là đã âm thâm theo dõi nạn nhân khi cô bé đang chơi với những đứa trẻ khác tại khu vui chơi ngoài nhà hàng Dros. Sau đó, anh ta đã đi theo sau bé gái 6 tuổi khi em vào nhà vệ sinh.

Mẹ đi tìm con gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh khi đi ăn nhà hàng và chết lặng phát hiện người đàn ông khỏa thân ở bên trong-1

Nhà hàng xảy ra vụ việc.

Mẹ đi tìm con gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh khi đi ăn nhà hàng và chết lặng phát hiện người đàn ông khỏa thân ở bên trong-2

Người đàn ông bị bắt tại trận trong nhà vệ sinh.

Khi thấy con gái mình đi vệ sinh quá lâu chưa thấy ra, người mẹ mới đi tìm con và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Một nhân chứng cho biết, người mẹ đi vào nhà vệ sinh nữ nhưng không thấy con gái mình đâu, sau đó người mẹ nghe thế tiếng ồn trong nhà vệ sinh nam.

Nghi ngờ có điều chẳng lành, người mẹ tiến vào bên trong nhưng cửa đã bị chặn lại. Sau mọi nỗ lực, người mẹ đã mở được cửa sửng sốt khi thấy một người đàn ông hoàn toàn trong tình trạng khỏa thân và con gái 6 tuổi của cô thì có vết máu chảy ở vùng kín.

Theo The Sun, nhà hàng Dros đã xác nhận có sự việc này xảy ra. Trung tá cảnh sát Lungelo Dlamini cho hay nghi phạm đã bị bắt giữ và họ đang điều tra vụ việc.

Nguồn: The Sun

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet