Mẹ đón con tan học, sững sờ phát hiện con nằm bất động, quần áo xộc xệch, chảy máu mũi trên xe buýt của trường mầm non

Một bé gái Thái Lan 3 tuổi đã tử vong trong xe buýt của trường sau khi ngủ thiếp đi trên đường đi học.

Một bé gái Thái Lan 3 tuổi đã tử vong trong xe buýt của trường sau khi ngủ thiếp đi trên đường đi học.

Tuy nhiên, vào ngày hôm đó, sau khi đến trường, các em học sinh bước xuống xe vào lớp, tài xế Ahama Sanay, 23 tuổi, không nhận ra Nura đang ngủ quên trên xe. Người tài xế này sau đó đã chốt cửa xe ô tô lại và rời đi. Lúc tỉnh dậy, cô bé Nura nhận ra mình bị kẹt trong xe.

Đứa trẻ 3 tuổi đã tìm mọi cách cố gắng mở cửa để thoát ra ngoài nhưng cuối cùng qua đời vì ngạt thở. Theo Daily Mail, vào thời điểm đó, nhiệt độ bên ngoài rơi vào khoảng 35 độ C.

Bé gái 3 tuổi tử vong trên xe do bất cẩn của tài xế.

Vào khoảng 16h cùng ngày, mẹ Nura đứng chờ trước cổng trường nhưng không thấy con mình đâu nên người mẹ đã liên lạc với giáo viên để hỏi tình hình. Cô giáo của Nura lúc này mới thông báo cho người mẹ rằng hôm nay không thấy cô bé đến lớp.

Sau đó, các nhân viên trong trường phát hiện Nura nằm bất động trên ghế sau của chiếc xe buýt, máu mũi chảy ra. Cánh sát cho hay lúc được tìm thấy, quần áo Nura xộc xệch và một chiếc giày rơi trên sàn xe ô tô. Tất cả cho thấy cô bé đã tìm cách để thoát ra khỏi chiếc xe nhưng không thành.

Tài xế Ahama đã bị cảnh sát bắt giữ sau cái chết của cô bé Nura. Trung tá Verasak Suwannakham ở ủy ban điều tra cho hay: "Tài xế xác nhận đã bỏ quên cô bé trong xe buýt".

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Chiếc xe đưa đón học sinh của trường.

Khi bị thẩm vấn, Ahama khai thông thường vợ anh ta sẽ đi cùng giúp đón trả các em học sinh. Tuy nhiên, vào ngày xảy ra sự việc, cô có việc ra ngoài nên chỉ có mình anh ta đảm nhận công việc. 

Ahama thừa nhận đã khóa cửa xe mà không kiểm tra xem còn ai hay không. Đám tang của cô bé Nura được tổ chức hôm 17/8 theo nghi thức địa phương. Trong khi đó, Ahama bị điều tra pháp lý vì hành động lơ là, bất cẩn khiến một đứa trẻ thiệt mạng.


Theo Helin


ngạt thở

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.