Mẹ đơn thân một mình sinh con rồi tự cắt dây rốn, sau đó ném xuống từ tầng 3 nhưng đứa trẻ đã sống sót một cách ngoạn mục

Sự việc khiến hàng xóm xung quanh và cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. May mắn thay, đứa bé vẫn còn sống và đang được theo dõi tại bệnh viện.

Sự việc khiến hàng xóm xung quanh và cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. May mắn thay, đứa bé vẫn còn sống và đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo The Paper, vào ngày 8/6 tại khu nhà Lệ Hoa ở Hồ Nam, Trường Sa, Trung Quốc, những người hàng xóm đã báo với cảnh sát rằng phát hiện có một bé trai sơ sinh bị vứt từ tầng 3 của tòa nhà đang trong tình trạng nguy kịch. Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát Hồ Nam đến hiện trường để xem xét vụ việc.

Mẹ đơn thân một mình sinh con rồi tự cắt dây rốn, sau đó ném xuống từ tầng 3 nhưng đứa trẻ đã sống sót một cách ngoạn mục-1

Đứa bé sơ sinh bị mẹ vứt từ tầng 3.

Được biết, người đã ném đứa bé sơ sinh này là người mẹ đơn thân họ Phù, 22 tuổi, người Đào Giang, Hồ Nam đã tự mình thuê căn nhà ở tầng 3 khu này. Vào ngày 8/6, cô tự mình sinh đứa bé, sau khi cắt dây rốn từ đan tâm vứt con từ cửa sổ của tầng 3 xuống. Trước đó, những nguồn tin trên mạng lan truyền rằng, có một cặp vợ chồng sau khi cãi nhau đã vứt đứa con từng tầng 2 tòa nhà và đứa bé đã tử vong. Tin này được xác nhận là sai sự thật.

Một cư dân sống ở khu này đã nói rằng, đúng là có đứa bé sơ sinh bị rớt xuống nhưng không phải tầng 2 mà là tầng 3. Người ném bé chính là mẹ ruột, là mẹ đơn thân. Cô không phải là người Trường Sa, chỉ đến Trường Sa làm việc và thuê nhà ở đây. Họ đoán rằng, đứa bé sơ sinh vừa được ra đời không lâu thì bị vứt xuống. Một người khác cho hay, người phụ nữ này đã ném con xuống từ tầng 3, nhưng may mắn đứa bé rớt vào một tấm che mái ở tầng 2 nên không mất mạng.

Mẹ đơn thân một mình sinh con rồi tự cắt dây rốn, sau đó ném xuống từ tầng 3 nhưng đứa trẻ đã sống sót một cách ngoạn mục-2

Đứa bé được người dân cứu và trên đường đến bệnh viện điều trị.

Khi cảnh sát đến nơi thấy người đứa bé dính máu nhưng nhanh chóng xác nhận không phải máu của đứa bé, mà là máu của sản phụ. Hiện tại đứa bé đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng, trong khi đó người mẹ đã được đứa về sở cảnh sát để hợp tác điều tra.


Theo Helino


vứt con

mẹ đơn thân

ném con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.