Mẹ "đứng hình" nghe con trai huyên thuyên về tai nạn "kiếp trước", dân mạng đồng cảm rồi góp vui bằng vài câu chuyện rùng mình

Người phụ nữ đã không giấu được sự bất ngờ và có phần hơi run sợ khi nghe con trai kể về câu chuyện kiếp trước.

Mới đây, một người phụ nữ có tên là Anna Banana đến từ Texas, Mỹ, đã có một cuộc trò chuyện rùng mình với con trai khi cả hai cùng đi trên ô tô. Câu chuyện này được chính Ana sẻ trên tài khoản Tiktok @ana_mana_pia với dòng caption: "Con trai tôi kể về việc thằng bé bị đụng xe trong tuổi thơ 'kiếp trước', trước khi trở thành con tôi".

Người mẹ "đứng hình" khi con trai kể về chuyện "kiếp trước"

 

Con trai của Ana không lộ diện trong đoạn clip mẹ quay nhưng thời điểm đó, cậu bé đang thao thao bất tuyệt về thời "tiền kiếp", khi cậu bé vẫn còn là một đứa trẻ. Ana không giấu được vẻ mặt bất ngờ xen lẫn sợ hãi và hỏi lại con trai: "Vậy là giờ con lại trở thành trẻ con một lần nữa?". Đứa trẻ đáp: "Vâng, giờ con lại sống như một đứa trẻ một lần nữa".

Ana hỏi con trai có phải cậu bé từng bị xe cán qua người trong "kiếp trước" hay không thì nhận được lời khẳng định chắc nịch của đứa trẻ. Dựa theo tông giọng thì con trai của Ana vô cùng bình tĩnh khi kể về trải nghiệm trong "tiền kiếp" của mình. Tuy nhiên, ở cuối đoạn clip, người mẹ này cho biết cô không hề ổn sau những gì nghe được từ con trai dù đính kèm biểu tượng cảm xúc "cười ra nước mắt".

Mẹ đứng hình nghe con trai huyên thuyên về tai nạn kiếp trước, dân mạng đồng cảm rồi góp vui bằng vài câu chuyện rùng mình-1Sau khi nghe con trai kể chuyện "kiếp trước", người phụ nữ cho biết cô không hề ổn.

Đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok nhanh chóng nhận về hơn 2,2 triệu lượt xem, gần 350.000 lượt thích và hơn 7.500 bình luận. Đông đảo các bậc phụ huynh cũng thay nhau chia sẻ những câu chuyện tương tự về con của họ.

- "Con trai tôi nói rằng thằng bé nhớ đã từng nhìn thấy tôi khi còn ở thiên đường. Khi đó, con trai tôi mới 4 tuổi, thằng bé nói nó có 1 người anh và 1 người chị hiện đang ở trên thiên đường. Và đúng là tôi đã từng trải qua 2 lần sảy thai" - một bà mẹ chia sẻ.

- "Con trai giữa từng nói với tôi rằng thằng bé đến từ hành tinh đỏ tên là sao Hỏa. Người ở đó sống dưới lòng đất. Thời điểm kể câu chuyện đó, thằng bé chỉ mới 2 tuổi và tôi đảm bảo nó không hề biết gì về sao Hỏa" - một dân mạng kể.

Mẹ đứng hình nghe con trai huyên thuyên về tai nạn kiếp trước, dân mạng đồng cảm rồi góp vui bằng vài câu chuyện rùng mình-2Ảnh minh họa.

- "Chúng tôi chuyển đến sống tại Florida, Mỹ, khi con trai tôi vừa tròn 2 tuổi. Lúc đó, thằng bé hỏi tôi rằng liệu nó có thể đến thăm bố mẹ của mình không. Thằng bé nói nó đã từng kết hôn và đang rất nhớ 2 con" - trích một bình luận bên dưới clip của Ana.

- "Tôi thật sự tin vào những lời con bạn nói. Con trai tôi nhiều lần nói rằng thằng bé đã chọn tôi làm mẹ khi đi qua đường hầm ánh sáng" - một người mẹ kể lại.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-dung-hinh-nghe-con-trai-huyen-thuyen-ve-tai-nan-kiep-truoc-dan-mang-dong-cam-roi-gop-vui-bang-vai-cau-chuyen-rung-minh-162213009223732883.htm

chuyện lạ có thật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.