Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: "Không ai có thể chia cắt tôi và các con"

Cảnh sát phát hiện cả 3 mẹ con đã chết trên chiếc giường, bên cạnh lá thư tuyệt mệnh có dòng chữ "Chúng tôi sẽ được chôn cùng nhau...

Cảnh sát phát hiện cả 3 mẹ con đã chết trên chiếc giường, bên cạnh lá thư tuyệt mệnh có dòng chữ "Chúng tôi sẽ được chôn cùng nhau. Không ai có thể chia lìa tôi và các con"...

Cái chết là điều không ai mong muốn, khi cùng cực nhất, gặp phải những vấn đề khó khăn, một số người suy nghĩ tiêu cực đã tìm đến cái chết để tự giải thoát. Nhưng dù cuộc sống có bi đát đến đâu đi chăng nữa, thì cũng chẳng có ai trên đời ủng hộ việc tự kết liễu bản thân để tự giải thoát và câu chuyện của gia đình này có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bà mẹ trẻ vì chán nản, tuyệt vọng với cuộc đời mà nghĩ đến cái chết. Thế nhưng, vì tình yêu con quá mù quáng mà bà mẹ này còn nhẫn tâm tự cho mình "cái quyền tước đoạt sự sống" của 2 đứa con thơ. 2 đứa trẻ chưa đủ lớn để nhận thức được mọi việc đã phải nằm xuống chỉ vì ý nghĩ nông cạn của người mẹ.

Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: Không ai có thể chia cắt tôi và các con - Ảnh 1.

Hình ảnh Sydnie-Blu Macfarlane, 28 tuổi.

Tháng 1/2017, những người dân sống quanh khu vực Greenwich, thuộc thành phố London (Anh) đã vô cùng bàng hoàng trước câu chuyện tự tử của bà mẹ tên Sydnie-Blu Macfarlane, 28 tuổi. Điều đáng nói là, không chỉ tự kết liễu đời mình, cô Macfarlane còn muốn cả 2 đứa con Dolce-Mai Dada, 9 tuổi, và Rhys Dada, 3 tuổi, phải chết theo mình.

Theo Daily mail, khoảng 6h chiều ngày 30/1/2017, dịch vụ cấp cứu địa phương nhận được cuộc gọi từ một người dân. Họ phát hiện điều bất thường trong ngôi nhà của cô Macfarlane ở khu vực Greenwich.

"Một người hàng xóm đã phải dùng nam châm để lấy chìa khóa. Cửa ra vào của ngôi nhà bị khóa từ bên trong", nhân viên đội cứu hộ cho biết.

Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: Không ai có thể chia cắt tôi và các con - Ảnh 2.
Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: Không ai có thể chia cắt tôi và các con - Ảnh 3.

Bé Dolce-Mai Dada, 9 tuổi, và Rhys Dada, 3 tuổi.

Khi bước vào ngôi nhà, đội cứu hộ mới phát hiện ra một tờ giấy A4 ở phòng khách, ngoài ra còn có cả những tờ giấy dán trên tường với những dòng chữ như: "Cô ấy lo sợ cho các con của tôi phải ở với một người mẹ như tôi, tôi đồng ý" và "Tôi đang đưa chúng ra khỏi chất độc xung quanh đây".

Khi đi lên lầu, mở cửa phòng ngủ họ mới bàng hoàng nhận ra một người phụ nữ nằm cạnh 2 đứa trẻ trên giường. Cả 3 đều đã tắt thở. Họ tìm thấy một lọ thuốc methadone (loại thuốc dành cho người cai nghiện ma túy). Bác sĩ pháp y cũng phát hiện cả 2 chất methadone và diphenhydramine, thuốc an thần thông thường, trong máu của 2 đứa trẻ. Căn cứ vào các dấu hiệu, bác sĩ cho rằng cả 3 mẹ con đã nằm ở đó vài ngày. Họ cũng không phát hiện ra dấu diệu bị hành hung.

Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: Không ai có thể chia cắt tôi và các con - Ảnh 4.
Mẹ giết hai con rồi tự tử, ai cũng xót xa khi đọc lá thư tuyệt mệnh: Không ai có thể chia cắt tôi và các con - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, đội cứu hộ cũng phát hiện một tờ giấy ghi dòng chữ: "Chúng tôi sẽ được chôn cùng nhau. Không ai có thể chia lìa tôi và các con".

Qua điều tra, cảnh sát được biết trong những ngày trước khi qua đời, cô Macfarlane đã nói chuyện với một người bạn rằng cô không còn gì để sống và chồng cũ của cô, anh Sean Dada, đang muốn tìm cách đòi quyền chăm sóc những đứa con của họ. Bên cạnh đó, Macfarlane mới mang thai và bị sẩy.

Trong một cuộc trò chuyện với bạn trên Facebook messenger từ ngày 15/1, Macfarlane nói: "Tôi đang đấu tranh với tất cả. Tôi đã phải nghe những điều đáng ghê tởm mà mọi người nói về tôi".

Người bạn của Macfarlane, cô Shauneen Langford-Bell, cho biết ngày trước khi Macfarlane qua đời, cô đã nói chuyện với bà mẹ trẻ này và nhận thấy cô có biểu hiện lạ.

Cha của những đứa trẻ, anh Sean Dada, 31 tuổi, cho hay lần cuối cùng anh nhìn thấy 3 mẹ con là ngày Giáng sinh năm 2016. Anh đã gọi cho Macfarlane vào ngày 26/1. Trong điện thoại, anh thấy cô vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, mặc dù có biểu hiện không bình thường.


Theo Helino

tự tử

mẹ giết con


Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong tỏa từ ngày 5-5, để phòng chống dịch Covid-19).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.