Mẹ quay clip quấy rối con gái 8 tuổi, gửi cho tình nhân để lấy lòng

Một người mẹ ở thành phố Thạch Chủy Sơn, tỉnh Ninh Hạ, Trung Quốc không chỉ có hành vi ngoại tình mà còn quay clip quấy rối tình dục con gái 8 tuổi của mình và gửi riêng cho nhân tình xem.

Một người mẹ ở thành phố Thạch Chủy Sơn, tỉnh Ninh Hạ, Trung Quốc không chỉ có hành vi ngoại tình mà còn quay clip quấy rối tình dục con gái 8 tuổi của mình và gửi riêng cho nhân tình xem.

Được biết, nghi phạm Đào Hồng có quan hệ bất chính với người đàn ông tên Trương Minh. Đào Hồng thường xuyên rình lúc chồng vắng nhà để hẹn hò riêng với Trương Minh. 1 buổi tối, Trương Minh sau khi xem phim đen ở nhà đã nảy sinh "dâm tà" và yêu cầu Đào Hồng hãy tự lạm dụng chính con gái cô là bé Tiểu Phương. 

Để chiều lòng nhân tình, Đào Hồng dù vẫn còn do dự nhưng đã nhận lời Trương Minh. Sau đó, nhân lúc con gái đang ngủ say, Đào Hồng đã lén quay lại những hình ảnh nhạy cảm của cô bé và gửi cho Trương Minh.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa

3 tháng sau, vợ của Trương Minh phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Vì muốn ngăn chặn mối quan hệ này, cô đã cầm điện thoại của chồng đi và vô tình phát hiện ra đoạn clip nhạy cảm nói trên trong máy. 

Sau khi cố gắng khuyên chồng cắt đứt tình cảm với Đào Hồng nhưng không được, vợ của Trương Minh đã tìm đến chồng của Đào Hồng để kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, bố của nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngày 9/5, Viện kiểm sát nhân dân địa phương cho biết, Trương Minh đã xúi giục Đào Hồng có hành vi quấy rối tình dục với con gái 8 tuổi và bị cáo buộc về tội lạm dụng tình dục trẻ em. Hiện nghi phạm Trương Minh đã bị bắt giữ còn cô Đào Hồng bị yêu cầu hủy bỏ tư cách giám hộ với con gái.

Theo Trí Thức Trẻ 


quấy rối tình dục

ấu dâm

Bình luận(0)

Bác sĩ khuyến cáo người về từ vùng dịch dù test nhanh âm tính vẫn cần cách ly đủ 14 ngày
Bác sĩ Đồng Phú Khiêm - Phó Trưởng Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, khuyến cáo người đi từ vùng dịch về dù có xét nghiệm test nhanh tìm kháng thể âm tính vẫn có thể là người đang nhiễm bệnh, cần tiếp tục cách ly 14 ngày theo hướng dẫn của Bộ Y tế.