Mẹ trẻ kể lại câu chuyện con mình suýt bị bắt cóc trong bệnh viện gây bão mạng

Chỉ qua cuộc nói chuyện ngắn gọn trong nhà vệ sinh, đứa trẻ suýt bị người đàn bà lạ mặt bắt cóc.

Chỉ qua cuộc nói chuyện ngắn gọn trong nhà vệ sinh, đứa trẻ suýt bị người đàn bà lạ mặt bắt cóc.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng có tên là Wai Hseang đã chia sẻ một câu chuyện đáng sợ xảy ra với chị dâu và cháu gái của cô trên mạng xã hội. Cô gái trẻ cũng cảnh báo các bậc phụ huynh khác nên cẩn thận để tránh gặp phải trường hợp tương tự.

Theo đó người mẹ mang con gái nhỏ của mình đến bệnh viện Putrajaya, Malaysia để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tại đây, hai mẹ con vô tình gặp phải một người phụ nữ Trung Quốc lớn tuổi, dáng vẻ đáng ngờ và đang chăm chăm nhìn họ.

Người mẹ trẻ cho biết: "Tôi cảm thấy không thoải mái khi bà ấy cứ nhìn chúng tôi như vậy. Do đó, tôi đã bế con đứng dậy đi vào nhà vệ sinh. Không ngờ bà ta đi theo tôi và bắt chuyện với tôi. Bà ta gợi ý muốn bế đứa trẻ giùm tôi vì tôi đi vệ sinh sẽ bất tiện. Tất nhiên, tôi đã từ chối".

Mẹ trẻ kể lại câu chuyện con mình suýt bị bắt cóc trong bệnh viện gây bão mạng - Ảnh 1.

Người mẹ đã trải qua kí ức kinh hoàng với kẻ bắt cóc con mình

"Trên đường đi, tôi đột nhiên thấy chóng mặt và chân tay bắt đầu cảm thấy không còn chút sức lực nào. Tôi đã rất hoảng sợ, vội chạy vào phòng điều dưỡng và nói với những người ở đó rằng hãy nhanh chóng khóa cửa lại vì có người đàn bà lạ mặt theo tôi.

Sau khi nghỉ ngơi một lát, tôi cảm thấy tốt hơn và nhanh chóng đưa con đến bác sĩ để kiểm tra. Trước khi rời khỏi bệnh viện, tôi mua sẵn một chai nước thủy tinh để đề phòng, sử dụng nó như một vũ khí", người mẹ nói thêm.

Không ngờ rằng, người phụ nữ lớn tuổi đó vẫn âm thầm đi theo hai mẹ con. Người này thậm chí còn cố gắng kéo họ vào trong xe mình. Trắng trợn hơn, người đàn bà lớn tuổi còn giả vờ đứa trẻ là cháu gái của mình và cáo buộc người mẹ đã không cho phép bà nhìn mặt cháu mình.

Quá tức giận, người mẹ nói: "Tôi không phải là con gái của bà. Bà già như bà của tôi vậy". Sau đó, người phụ nữ lớn tuổi cố giằng đứa bé từ cánh tay của người mẹ. Người mẹ nhanh chóng lấy chai thủy tinh đánh vào người phụ nữ, người này bị chảy máu rồi vội vã rời đi.

Bài viết kết thúc bằng lời khuyên của người mẹ rằng các bậc phụ huynh nên cảnh giác chú ý đến đứa trẻ của mình. Cư dân mạng đã bị sốc khi đọc được bài viết và nó đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Chỉ trong một ngày bài viết đã được hơn 5.800 lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân có trẻ nhỏ để cảnh báo họ rằng kẻ bắt cóc trẻ em luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi, cha mẹ cần đề cao cảnh giác.

Theo Trí Thức Trẻ


Cộng đồng mạng

bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.