Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ

Mới đây cảnh sát công bố video dựng lại hiện trường vụ án khiến nhiều người không khỏi tức giận về hành vi tàn ác của người mẹ đối với chính con gái nhỏ của mình.

Theo The Sun, mới đây, cảnh sát Nga đã công bố một đoạn phim tái hiện hiện trường vụ án mẹ giết con bằng miếng bánh mì khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Kẻ giết người là Svetlana Mirzoeva (28 tuổi) còn nạn nhân là con gái của cô ta, bé Viktoria, 2 tuổi.

Đoạn video dựng lại hiện trường do cảnh sát cung cấp cho thấy người phụ nữ này ôm 1 con búp bê (giả Viktoria) và tái hiện lại toàn bộ hành động của mình. 

Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-1
Ảnh cắt từ video dựng lại hiện trường do cảnh sát cung cấp.

Báo cáo từ phía tòa án cho biết, bà mẹ 28 tuổi này đã giận dữ nhét một miếng bánh mì to vào miệng con gái sau khi cô bé làm rơi một vài mẩu vụn bánh mì xuống sàn trong bữa ăn tại nhà ở Omsk, Nga. Bé Viktoria nhanh chóng bị ngạt thở và tử vong ngay sau đó.

Kể lại sự việc với cảnh sát, Svetlana còn biện minh: "Con bé đã tắt thở và tôi đã cố gắng kéo bánh mì ra khỏi miệng con nhưng không được".

Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-2
Nạn nhân là bé Viktoria (2 tuổi).

Người phụ nữ này cho biết cô đã cố gắng hô hấp nhân tạo và đổ nước vào cổ họng con gái để làm mềm bánh mì, nhưng không kịp. Điều đáng buồn nữa là toàn bộ cảnh tượng diễn ra trước mặt cậu con trai 4 tuổi của Svetlana.

Người yêu của Svetlana, anh Alexey Tretyakov, 30 tuổi, biết chuyện nhưng không báo cảnh sát mà lại quấn thi thể của cô bé vào một chiếc khăn và đặt nó vào một chiếc túi thể thao màu xanh sau đó rồi đem đi vứt ở 1 nơi không xác định. Đến nay cảnh sát vẫn chưa tìm thấy.

Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-3Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-4
Alexey Tretyakov, 30 tuổi, là người đã giấu thi thể Viktoria.

Svetlana nói dối với bạn bè và hàng xóm rằng Viktoria đang ở với bố của cô bé. Trong những ngày sau đó, hàng xóm bắt đầu nghi ngờ về sự mất tích đột ngột của bé nên báo cảnh sát.

Svetlana thừa nhận Viktoria đã chết nhưng nói rằng đó là một tai nạn, có lúc lại đổ lỗi cho bạn trai. Nhưng bạn trai cô, Tretyakov, đã chết 10 ngày sau đó vì ngộ độc rượu, theo báo cáo.

Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-5
Cha đẻ của Viktoria có mặt tại tòa.

Bé 2 tuổi làm rơi vụn bánh ra sàn, mẹ tức giận nhét cả miếng bánh mì vào miệng khiến con chết ngạt, video dựng lại hiện trường gây phẫn nộ-6
Svetlana bị tuyên án 11 năm tù

Thi thể của Viktoria không được tìm thấy sau cái chết của cô bé ngày 9 tháng 5 năm 2019.

Người mẹ thừa nhận tội lỗi của mình và bị tuyên án 11 năm tù. Svetlana đã rơi nước mắt trong phiên tòa xét xử. Cô ta nói với thẩm phán: "Tôi đã không cứu được con gái của mình". Con trai 4 tuổi của người phụ nữ này hiện đang được chăm sóc tại một trại trẻ mồ côi.

(Nguồn: The Sun)

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/be-2-tuoi-lam-roi-vun-banh-ra-san-me-tuc-gian-nhet-ca-mieng-banh-mi-vao-mieng-khien-con-chet-ngat-video-dung-lai-hien-truong-gay-phan-no-2220207315132899.htm

sát hại con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.