Mẹ và người tình nhẫn tâm quay clip ép con trai hút ma túy để trêu tức chồng cũ

Thứ bảy, 17/06/2017 18:14
Cảnh tượng bé trai bị mẹ và nhân tình của người này bắt hút ma túy rồi quay video thật khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải phẫn nộ và đau lòng.
Cảnh tượng bé trai bị mẹ và nhân tình của người này bắt hút ma túy rồi quay video thật khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải phẫn nộ và đau lòng.

Tờ New Straits Times đưa tin đoạn video bé trai bị người tình của mẹ dụ hút ma túy đá đang khiến cộng đồng mạng Malaysia vô cùng bức xúc.

Theo đó, chính bà nội cậu bé đã đem đoạn video đi trình báo cảnh sát sau khi được một đứa cháu cho xem ở trên mạng.

Được biết, bố mẹ cậu bé đã ly hôn từ năm 2016. Hiện, bà mẹ trẻ đang qua lại với một người đàn ông khác và hắn ta bị tình nghi chính là người đã ép cậu bé phải hút ma túy rồi quay video lại.

Mẹ và người tình nhẫn tâm quay clip ép con trai hút ma túy để trêu tức chồng cũ - Ảnh 1.

Cậu bé bị người tình của mẹ dụ dỗ hút ma túy.

Từ đoạn video, có thể thấy bé trai ngồi ở ghế sau đang cầm trên tay một loại ống chuyên dùng để hút hít ma túy cùng cả sấp tiền được rải trên đùi. Sau đó, một giọng nam cất lên hỏi cậu bé đã "phê" chưa rồi "dặn dò" lần sau nếu thèm mùi vị này thì nhớ đến tìm hắn.

Bà cậu bé không biết liệu cháu mình có bị cho dùng ma túy thật hay không nhưng rất xót xa khi thấy cháu nội bị ngược đãi như vậy nên đã quyết tâm đưa đoạn video ra để giành quyền nuôi cháu.

Cảnh sát trưởng Cục tội phạm quốc gia cho hay lực lượng chức năng đã bắt giữ nghi phạm và giải cứu cậu bé an toàn. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy cậu bé âm tính với ma túy.

Mẹ và người tình nhẫn tâm quay clip ép con trai hút ma túy để trêu tức chồng cũ - Ảnh 2.

Bà mẹ khai nhận đoạn clip được quay lại với mục đích trêu tức chồng cũ.

Mẹ cậu bé đã ra trình diện tại đồn cảnh sát vào chiều ngày 14/6 và khai nhận toàn bộ hành vi vô trách nhiệm của mình đối với con trai. Bà mẹ có tiền án liên quan tới chất cấm và tàng trữ vũ khí nguy hiểm phủ nhận việc ép con trai hút ma túy. Cô ta khai rằng bạn trai mới chỉ định quay lại video với mục đích trêu tức người chồng cũ mà thôi.

Đáng ra bà mẹ phóng túng này phải chịu hình phạt thích đáng cho hành vi ngược đãi trẻ em nhưng vì đang mang bầu 8 tháng nên cô ta đã được toại ngoại.

Hiện, bé trai vẫn đang được giữ lại Khoa Nhi của bệnh viện Sultan Abdul Halim để theo dõi thêm.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet