Meghan bị chỉ trích vì mặc bộ váy phản cảm trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ và tiếp tục để lộ dấu hiệu bất thường về bụng bầu 8 tháng

Nữ công tước xứ Sussex bị chê bai khi mặc bộ váy quá ngắn trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Nữ công tước xứ Sussex bị chê bai khi mặc bộ váy quá ngắn trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bà bầu Meghan đã tham dự một cuộc hội thảo với sự góp mặt của các nhà nữ quyền hàng đầu diễn ra tại King College London, được tổ chức bởi The Queen's Commonwealth Trust, nơi Meghan trở thành phó chủ tịch.

Tham dự sự kiện, Meghan chọn một chiếc váy ngắn màu đen trắng đến từ thương hiệu Reiss. Nàng dâu hoàng gia xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin khi đang mang thai tháng thứ 8.

Bà bầu 37 tuổi này cùng các khách mời đã thảo luận về một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ hiện nay. Meghan chia sẻ rằng từ năm 11 tuổi cô đã biết mình muốn làm gì đó liên quan đến sự bất bình đẳng và phân biệt giới tính.

Meghan bị chỉ trích vì mặc bộ váy phản cảm trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ và tiếp tục để lộ dấu hiệu bất thường về bụng bầu 8 tháng-1
Meghan diện váy ngắn trắng hoa đến dự sự kiện nhân ngày 8/3.

Meghan bị chỉ trích vì mặc bộ váy phản cảm trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ và tiếp tục để lộ dấu hiệu bất thường về bụng bầu 8 tháng-2
Nàng dâu tham gia thảo luận về những vấn đề liên quan đến phụ nữ.

Nữ công tước cũng đã nói về tầm quan trọng của việc tiếp cận giáo dục đối với các cô gái trẻ và cho rằng nó thực sự giải quyết được rất nhiều vấn đề của thế giới.

Công nương xứ Sussex cũng bàn về tầm quan trọng của việc giảm sự kỳ thị trong cộng đồng. Ngồi tham gia thảo luận cùng với Meghan gồm có nhà hoạt động nữ quyền Annie Lennox và cựu thủ tướng Úc Julia Gillard.

Tuy nhiên, thay vì chú ý đến nội dung Nữ công tước xứ Sussex thảo luận trong sự kiện, người dùng mạng lại để ý đến trang phục của nàng dâu hoàng gia. Nhiều người cho rằng bộ váy quá ngắn và phản cảm khi Meghan ngồi xuống, gây nhức mắt những người đối diện. 

Meghan bị chỉ trích vì mặc bộ váy phản cảm trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ và tiếp tục để lộ dấu hiệu bất thường về bụng bầu 8 tháng-3
Meghan bị chỉ trích vì bộ váy phản cảm.

Meghan bị chỉ trích vì mặc bộ váy phản cảm trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ và tiếp tục để lộ dấu hiệu bất thường về bụng bầu 8 tháng-4
Meghan không có dấu hiệu của người mang thai bình thường.

Một số ý kiến còn nhận xét rằng dù đang mang thai ở tháng thứ 8 nhưng chân tay nàng dâu hoàng gia không có dấu hiệu phù nề như những bà bầu ở giai đoạn này thường thấy và cũng không có dấu hiệu tăng cân. Đặc biệt, nhiều người ý kiến rằng bụng bầu Meghan trong sự kiện lần này nhỏ hơn so với những lần xuất hiện trước.

Cho đến nay, một bộ phận dư luận vẫn nghi ngờ về việc mang thai của vợ Hoàng tử Harry. Theo dự kiến cặp đôi hoàng gia sẽ đón con đầu lòng vào cuối tháng tư.

Theo Helino


Meghan bị chê mặc váy ngắn

Nữ công tước xứ Sussex

Meghan

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.