Meghan bỏ qua quy tắc hoàng gia, xuất hiện bất ngờ không báo trước, công khai hôn chồng trong sự kiện mới nhất

Thứ sáu, 27/07/2018 15:52
Vợ chồng Meghan thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, bỏ qua quy tắc hoàng gia. ​​​​​​​

Vợ chồng Meghan thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, bỏ qua quy tắc hoàng gia.

Vào ngày 26/7 Hoàng tử Harry cùng các thành viên đội polo chiến thắng trong giải đấu Sentabale Polo Cup nhằm gây quỹ cho các em nhỏ và thiếu niên ở Lesotho và Botswana mắc HIV/AIDS.

Theo Metro, Harry sáng lập tổ chức từ thiện Sentabale cùng Hoàng tử Lesotho năm 2006 để hỗ trợ, giúp đỡ những em nhỏ mắc căn bệnh thế kỷ. Đây cũng là một trong những hoạt động được cố Công nương Dina đặc biệt quan tâm và Hoàng tử Harry mong muốn tiếp tục niềm đam mê dang dở của mẹ mình.

Meghan xuất hiện bất ngờ không báo trước để đến ủng hộ chồng tại trận thi đấu từ thiện này. Meghan xinh đẹp rạng rỡ với phong cách cổ điển khi diện chiếc váy màu xanh navy của Carolina Herrera trị giá hơn 3.000 USD. 


Meghan bất ngờ đến cổ vũ cho chồng.


Nữ Công tước xứ Sussex rạng rỡ trong sự kiện mới nhất.

Dù xuất hiện bất ngờ nhưng nữ công tước xứ Sussex được chọn để trao giải cho đội của Hoàng tử Harry sau khi đội anh giành chiến thắng. Lúc đứng lên sân khấu trao cúp, cô không ngần ngại quay ra trao cho chồng nụ hôn ngọt ngào và cười tươi chúc mừng anh, bất chấp quy tắc hoàng gia cần hạn chế thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Hành động bất ngờ của Meghan thu hút sự quan tâm của những người có mặt tại sự kiện cũng như báo giới. Đây là nụ hôn thứ hai của cặp vợ chồng hoàng gia kể từ sau nụ hôn đầu trước cửa nhà thờ St George ở lâu đài Windsor vào ngày cưới 19/5.


Cả hai trao cho nhau nụ hôn say đắm.


Meghan cùng chồng tươi cười chụp ảnh kỷ niệm.

Ngoài ra, trong suốt sự kiện, Hoàng tử Harry luôn thể hiện thái độ ân cần, quan tâm vợ mọi lúc mọi nơi. Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm, nắm chặt tay và trao cho nhau ánh mắt yêu thương trìu mến.

Trận đấu polo hôm qua diễn ra ở Berkshire là hoạt động gây quỹ hàng năm, ngoài Meghan còn có sự góp mặt của ngôi sao bóng bầu dục Mike Tindall, chồng của Zara Philip (cháu gái Nữ hoàng Anh). 


Cặp đôi đi bên nhau như hình với bóng.


Hoàng tử Harry luôn nắm chặt tay vợ.

Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet