Meghan có thể đang sinh con đầu lòng, người hâm mộ nín thở chờ đợi khi xe cứu thương xuất hiện bên ngoài nhà của vợ chồng Hoàng tử Harry

Meghan có thể sinh con ngay bây giờ khi xe cứu thương và trực thăng đã xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của họ.

Meghan có thể sinh con ngay bây giờ khi xe cứu thương và trực thăng đã xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của họ.
 

Việc vợ chồng Meghan quyết định sinh con trong riêng tư, bí mật đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông trở nên đứng ngồi không yên. Nhiều dự đoán đã được đưa ra về ngày sinh của đứa trẻ.

Trang Express cho hay, có lẽ em bé Sussex có thể sẽ chào đời ngay bây giờ khi một xe cứu thương được nhìn thấy xuất hiện trong một bãi đậu xe gần ngôi nhà mới của Meghan và Hoàng tử Harry ở Frogmore Cottage. Ngoài ra, một máy bay trực thăng cũng được nhìn thấy bay gần ngôi nhà của cặp đôi này.

Trang Epress dự đoán rằng, Meghan có lẽ đang sinh con tại chính ngôi nhà của họ. Bà Doria, mẹ của Meghan đã từ Mỹ bay tới dinh thự của cặp đôi từ tuần trước và sẽ ở lại đây một thời gian nhằm hỗ trợ cặp đôi hoàng gia chào đón và chăm sóc em bé mới sinh.

Meghan có thể đang sinh con đầu lòng, người hâm mộ nín thở chờ đợi khi xe cứu thương xuất hiện bên ngoài nhà của vợ chồng Hoàng tử Harry-1

Meghan có thể đang sinh con đầu lòng, người hâm mộ nín thở chờ đợi khi xe cứu thương xuất hiện bên ngoài nhà của vợ chồng Hoàng tử Harry-2

Trực thăng và xe cứu thương được nhìn thấy xuất hiện bên ngoài nhà Meghan.

Nếu Meghan sinh con tại bệnh viện khi có điều gì nguy hiểm xảy ra thì bệnh viện Frimley Park ở Surrey và bệnh viện thuộc sở hữu của Mỹ Portland là hai địa điểm có khả năng được lựa chọn. 

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn phải tiếp tục chờ đợi khi cặp đôi hoàng gia này chỉ chia sẻ tin tức chính thức về em bé Sussex cho đến khi họ có thời gian ăn mừng một cách riêng tư.
 


Theo Helino


Meghan

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.