Meghan dính nghi án "mang thai giả", bị cư dân mạng "bóc mẽ" những điểm bất thường gây chấn động

Tin đồn Meghan đang mang thai giả với bụng bầu độn bằng silicon đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Tin đồn Meghan đang mang thai giả với bụng bầu độn bằng silicon đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong thời gian vừa qua, Meghan Markle đã tham dự một số sự kiện chính thức sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn dư luận thế giới. Mới đây, Meghan đã tiết lộ với người hâm mộ rằng mình đã mang thai được 6 tháng và em bé sẽ ra đời vào khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5 năm nay. 

Mặc dù vậy, lời tiết lộ này mới nhất của nàng dâu hoàng gia đã vô tình "phản chủ", khiến cô bị đồn là đang mang thai giả vì chiếc bụng bầu quá to và cồng kềnh của Nữ công tước xứ Sussex so với mức bình thường của một người mang thai 6 tháng.

Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã chỉ ra những điểm vô lý về chiếc bụng bầu của Meghan và khẳng định rằng nàng dâu hoàng gia đang mang thai giả. Tin đồn này được thổi bùng ngày một mạnh mẽ hơn với những dẫn chứng thuyết phục và thậm chí trên mạng xã hội Twitter còn dành hashtag riêng #Moonbump và #MeghanMarkle để bàn luận sôi nổi xung quanh chiếc bụng bầu bất thường của Meghan.

Meghan dính nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất thường gây chấn động-1

HMeghan bị đồn là mang thai giả vì chiếc bụng bầu to nhỏ bất thường của cô.

Meghan bị mỉa mai là "quá khỏe" khi mang bầu ở độ tuổi 37 với cường độ làm việc cao và thậm chí là luôn xuất hiện với đôi giày cao gót lênh khênh mà không cảm thấy mệt mỏi, hề hấn gì.

"Tôi tin Meghan đang mang thai giả sau khi thức đến 3 giờ sáng để xem các phân tích chứng minh cho điều này và cô ấy có một người mang thai hộ bí mật", một cư dân mạng cho hay.

Trong một loạt những bức ảnh được chia sẻ trên mạng Twitter, có thể thấy chiếc bụng bầu của Meghan lúc to, lúc nhỏ, lúc nhô cao, lúc xuống thấp. Thậm chí ngay những tháng đầu tiên mang bầu, bụng của Meghan có kích thước ngang ngửa với chiếc bụng bầu hiện tại của cô, đó là một điểm vô cùng phi lý.

Meghan dính nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất thường gây chấn động-2

Cư dân mạng chỉ ra kích thước bụng bầu của Meghan to nhỏ khác nhau khi Meghan đến dự sự kiện và trong lúc rời khỏi sự kiện.

Meghan dính nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất thường gây chấn động-3

Chỉ trong vòng 4 ngày, bụng bầu của Meghan đã nhô ra một cách bất thường.

Meghan dính nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất thường gây chấn động-4

Meghan bị cho là dùng silicon để độn bụng bầu. Cư dân mạng chỉ ra một số khoảnh khắc của Meghan để chứng minh cho điều này.

Meghan dính nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng bóc mẽ những điểm bất thường gây chấn động-5

Hai chiếc bụng bầu trong hai thời điểm cách xa nhau của Meghan được cư dân mạng đem ra so sánh và khẳng định chúng là "cùng một kích thước".

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ khi cho rằng Meghan và Hoàng tử Harry đã lừa dối cả Hoàng gia và những người hâm mộ trên toàn thế giới. Cặp đôi được cho là coi thường mọi người khi sử dụng silicon để tạo nên chiếc bụng giả nhằm che mắt thiên hạ.

Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến bênh vực cặp đôi hoàng gia khi cho rằng tin đồn này thật là nhảm nhí vì Hoàng gia Anh không phải là nơi có thể đem ra làm trò đùa và Meghan cũng không có gan lừa dối mọi người.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn gây hoang mang này.

Theo Helino


Hoàng tử Hary

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.