Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là “ngốc nghếch”, không giống ai của mình

Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong chuyến thăm đến Bristol vào ngày 1/2.

Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong chuyến thăm đến Bristol vào ngày 1/2.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đồng hành cùng với nhau khi tham gia một loạt các sự kiện trong chuyến thăm đến Bristol vào ngày 1/2. 

Đặc biệt, Meghan và chồng đã bí mật đến thăm Tổ chức từ thiện One25, nơi giúp đỡ những người phụ nữ thoát khỏi hoạt động mại dâm trên đường phố và các vấn đề khác trong cuộc sống như nghèo đói, bạo lực.

Cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ các tình nguyện viên, điều phối viên và giám đốc điều hành của tổ chức. One25 thường có hoạt động phát túi thực phẩm, quần áo, bao cao su cùng nhiều vật dụng khác dành cho những đối tượng của tổ chức này.

Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là ngốc nghếch”, không giống ai của mình-1

Meghan và chồng bí mật đến thăm tổ chức One25.

Trong chuyến thăm của mình, Meghan đã giúp tổ chức chuẩn bị một số món đồ từ thiện trong đó nàng dâu hoàng gia này còn nghĩ ra ý tưởng viết các thông điệp lên trên những quả chuối để động viên tinh thần những người phụ nữ đang bị mắc kẹt trong nghèo đói, bạo lực, phải hành nghề mại dâm.

"Bạn thật mạnh mẽ", "Bạn rất dũng cảm" và "Bạn được yêu thương" là những thông điệp Meghan viết trên những quả chuối. Meghan nổi tiếng là người theo chủ nghĩa nữ quyền, thường xuyên có những bài phát biểu bảo vệ nữ giới nên ý tưởng của Meghan đưa ra là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là ngốc nghếch”, không giống ai của mình-2

Meghan chủ động giúp đỡ các tình nguyện viên chuẩn bị các món quà từ thiện.

Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là ngốc nghếch”, không giống ai của mình-3

Meghan nghĩ ra ý tưởng viết các thông điệp trên những quả chuối từ thiện.

Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là ngốc nghếch”, không giống ai của mình-4

Những dòng chữ thông điệp của Meghan trên các quả chuối.

Mặc dù vậy, ý tưởng viết những dòng chữ động viên trên quả chuối của Meghan đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Meghan thật khiếm nhã khi lựa chọn gửi thông điệp lên những quả chuối dành cho đối tượng hành nghề mại dâm. Một số ý kiến thì đánh giá ý tưởng của nàng dâu hoàng gia thật ngốc nghếch.

Trong khi đó, vẫn có một số ý kiến lên tiếng bênh vực nàng dâu hoàng gia này. Phóng viên hoàng gia Omid Scobie rất hoan nghênh ý tưởng mới lạ của Meghan. "Tôi nghĩ đó là ý tưởng đáng kinh ngạc nhất từ trước đến nay. Đó là một cử chỉ nhỏ nhưng sẽ tạo ra tác động rất lớn", Omid Scobie cho hay.

Meghan gây tranh cãi dữ dội bởi ý tưởng từ thiện bị đánh giá là ngốc nghếch”, không giống ai của mình-5

Một số người dùng mạng không đồng tình với cách gửi gắm thông điệp của

Theo Helino


quả chuối

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.