Meghan gây xôn xao khi "động chạm" đến các con của Công nương Kate, liên quan đến tước vị hoàng gia

Meghan được cho là cảm thấy ghen tỵ với các con của Công nương Kate vì con đầu lòng của cô sẽ không được nhận "ân sủng" này.

Meghan được cho là cảm thấy ghen tỵ với các con của Công nương Kate vì con đầu lòng của cô sẽ không được nhận "ân sủng" này.

Theo Express, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Meghan Markle  được cho có phát ngôn "động chạm" đến các con của chị dâu Kate là Charlotte, Louis và George.

Trang tin nổi tiếng Canada Talko khẳng định rằng Meghan đã cảm thấy ghen tỵ với 3 người con của Công nương Kate vì những đứa trẻ đều nhận được tước hiệu hoàng gia. Trong khi đó, những đứa con của cô với Hoàng tử Harry thì sẽ không được gọi như vậy.

Theo một Văn kiện hoàng gia do Vua George V ban năm 1917, con của Hoàng tử xứ Wales được gọi là hoàng tử hoặc công chúa. Tuy nhiên, nếu là cháu, chỉ những đứa trẻ được sinh ra bởi con trai cả của Hoàng tử xứ Wales mới được gọi là hoàng tử và công chúa khi ra đời.

Meghan gây xôn xao khi động chạm đến các con của Công nương Kate, liên quan đến tước vị hoàng gia-1

Meghan thất vọng khi con mình sẽ không được gọi là Hoàng tử, Công chúa.

Meghan gây xôn xao khi động chạm đến các con của Công nương Kate, liên quan đến tước vị hoàng gia-2

Các con của Hoàng tử William đều được gọi là Hoàng tử, Công chúa.

Như vậy, chỉ có các con của Hoàng tử William mới được gọi là hoàng tử và công chúa. Còn tất cả các con của cặp đôi Harry - Meghan sẽ theo các quy tắc hiện hành, được gọi là Lord (Huân tước) hoặc Lady (Tiểu thư) Mountbatten-Windsor.

Theo nguồn tin từ Talko, Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy thất vọng khi con mình không có vị thế giống với các con của chị dâu  Công nương Kate và chính điều này càng thúc đẩy mối quan hệ căng thẳng giữa hai nàng dâu hoàng gia.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, lý do duy nhất Meghan muốn cưới Harry ngay từ đầu là mong những đứa con của cô sở hữu tước hiệu hoàng gia. Họ cho rằng Meghan là một người thực dụng, luôn nhắm vào địa vị và tài sản của Hoàng gia Anh.

Mặc dù vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực nàng dâu hoàng gia này. Họ cho rằng bà bầu Meghan cần được yên ổn để dưỡng thai thay vì vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có. 

Theo Helino


Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.