Meghan là người "vui mừng nhất" khi hay tin Hoàng tử William ngoại tình sau lưng chị dâu Kate vì lý do này

Thứ năm, 04/04/2019 07:14
Nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân nhất của Công nương Kate đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân nhất của Công nương Kate đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Trong thời gian gần đây, mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử WilliamCông nương Kate nghi do kẻ thứ 3 xuất hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cũng như giới truyền thông. Theo trang Cheatsheet, nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân của vợ đã khiến Meghan được cho là cảm thấy vui mừng hơn cả.

Kể từ khi làm dâu hoàng gia cho đến nay, Meghan bị gán mắc là nàng dâu thị phi và là một nữ công tước khó tính. Cuộc sống mỗi ngày của Meghan đầy rẫy nhưng tin đồn tiêu cực bủa vây xung quanh bà bầu này.

Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên bị chỉ trích vì hành động làm màu, thích đánh bóng tên tuổi của mình. Meghan còn vướng vào hàng loạt tin đồn rạn nứt với chị dâu Kate và chèn ép, gây áp lực với các nhân viên hoàng gia khiến 5 người đã lần lượt phải xin nghỉ việc.

Meghan là người vui mừng nhất khi hay tin Hoàng tử William ngoại tình sau lưng chị dâu Kate vì lý do này-1
Meghan được cho là đang cảm thấy vui mừng trước tin đồn ngoại tình của anh chồng William.

Ngoài ra, vợ của Hoàng tử Harry còn thường bị đem ra so sánh với chị dâu Kate, trong khi nữ Công tước xứa Cambridge hiện lên trong mắt công chúng là một nàng dâu chuẩn mực, hoàn hảo, với hình ảnh đẹp không tỳ vết thì Meghan lại trái ngược hoàn toàn. Meghan luôn trở thành đối tượng bị mọi người công kích, mỉa mai và phê bình.

Rất nhiều chuyên gia và người dùng mạng đều lên tiếng cảnh báo Meghan xem lại cách sống của cô trong gia đình hoàng gia. Và giờ đây, Meghan có thể "thở phào nhẹ nhõm" khi vợ chồng Công nương Kate mâu thuẫn, tâm điểm chú ý tạm thời dồn về phía họ.

Hình ảnh vợ chồng Công nương Kate trong mắt công chúng sẽ không còn hoàn hảo nữa và Meghan sẽ bớt bị "dìm hàng" so với chị dâu của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tất cả những nghi vấn liên quan đến hai cặp đôi hoàng gia đều không có bằng chứng nào xác thực và dư luận chỉ có thể bán tính bán nghi mà không thể tìm cho mình một câu trả lời chính xác.

Meghan là người vui mừng nhất khi hay tin Hoàng tử William ngoại tình sau lưng chị dâu Kate vì lý do này-2
Vợ chồng Công nương Kate vướng vào vụ lùm xùm đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân gần 10 năm của họ.

 

Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet