Meghan Markle bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi khiến cô chỉ muốn độn thổ, không biết giấu mặt đi đâu

Ông Thomas Markle đích thị là cơn ác mộng đối với Nữ công tước xứ Sussex

Ông Thomas Markle đích thị là cơn ác mộng đối với Nữ công tước xứ Sussex khi mới đây người cha này của cô tiếp tục phô bày trước công chúng những hình ảnh gây sốc.

Vào tối ngày 26/1, ông Thomas, cha đẻ của Meghan Markle lại một lần nữa xuất hiện trên truyền hình trong một cuộc phỏng vấn của chương trình Good Morning Britain nói về quá khứ của Nữ công tước xứ Sussex.

Trước đó, ông Thomas từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của kênh ITV1 nói về việc con gái mình cùng con rể rời khỏi hoàng gia Anh. Theo ông, quyết định của cặp đôi là đáng xấu hổ và gây tổn thương cho hoàng gia Anh.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, ông Thomas đã chia sẻ những hình ảnh, clip về Meghan năm 16 tuổi khi cô biểu diễn trên sân khấu của trường trung học Immaculation Heart ở Los Angeles. Meghan ban đầu xuất hiện trong chiếc đầm màu đen trang điểm màu mè. Cô đóng vai một người phụ nữ trong phòng thay đồ và một người phụ nữ tại spa.

Meghan Markle bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi khiến cô chỉ muốn độn thổ, không biết giấu mặt đi đâu-1Meghan Markle bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi khiến cô chỉ muốn độn thổ, không biết giấu mặt đi đâu-2Meghan Markle bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi khiến cô chỉ muốn độn thổ, không biết giấu mặt đi đâu-3

Một số hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi của Meghan bị cha đẻ chia sẻ trên truyền thông.

Ông này cho hay, có 3 cô gái trong phòng thay đồ và Meghan đóng vai một người luôn tạo ra cái gì đó thật quyến rũ. Sau đó Meghan biến hóa thành một cô gái mặc đồ trắng bó sát rồi nằm dài dưới sân khấu, tạo dáng khêu gợi. Theo ông Thomas, đó là hình ảnh Meghan vào vai người phụ nữ đang tận hưởng việc đi spa.

Khi nhìn vào những bức ảnh quá khứ của Meghan nhiều người dùng mạng đã cảm thấy bị sốc. Một số ý kiến cho rằng ngay từ khi còn nhỏ, Nữ công tước xứ Sussex đã vào những vai diễn kém sang. Vợ của Harry luôn tìm đủ mọi cách để trở nên nổi tiếng khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong khi đó, một số khác bình luận rằng, hành động công khai hình ảnh nhạy cảm 16 tuổi của ông Thomas đối với con gái Meghan là điều không thể chấp nhận được. Ông Thomas đã bị con gái và con rể từ mặt sau hôn lễ hoàng gia hồi tháng 5/2018 vì vụ lùm xùm ông bắt tay với cánh săn ảnh để tạo hình ảnh giả mạo, kiếm tiền.

Meghan Markle bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi khiến cô chỉ muốn độn thổ, không biết giấu mặt đi đâu-4

Ông Thomas gây ra tranh cãi trong lần xuất hiện mới nhất.

Trước đó người dùng mạng tỏ ra thương cảm với người cha bị Meghan ghẻ lạnh dù ông đã dốc hết tiền của để con gái ăn học nên người, lấy được Hoàng tử. Tuy nhiên hành động lần này của ông Thomas đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/meghan-markle-bi-cha-de-tiet-lo-hinh-anh-nhay-cam-nam-16-tuoi-khien-co-chi-muon-don-tho-khong-biet-giau-mat-di-dau-22202027120510619.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.