Meghan Markle bị chê kém tinh tế, thua xa chị dâu Kate khi lần đầu tiên đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo

Meghan Markle đã bị đánh giá là thiếu tôn trọng người Hồi giáo với kiểu đội khăn trùm đầu của mình.

Meghan Markle đã bị đánh giá là thiếu tôn trọng người Hồi giáo với kiểu đội khăn trùm đầu của mình.

Vào ngày 24/9, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đến thăm nhà thờ Hồi giáo đầu tiên và lâu đời nhất của Nam Phi, Nhà thờ Hồi giáo Auwal tại Bo-Kaap.

Để phù hợp với sự kiện, Meghan Markle đã lựa chọn chiếc váy sơ mi sang trọng của Syaud với độ dài kín đến gót chân. Meghan Markle cũng sử dụng một chiếc khăn trùm đầu sáng màu theo truyền thống của người Hồi giáo. Hoàng tử Harry cũng cởi giày theo quy tắc khi bước vào bên trong nhà thờ.

Đây là lần đầu tiên, công chúng được nhìn thấy Nữ công tước xứ Sussex đeo khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo. Sau khi rời khỏi nhà thờ Hồi giáo, cặp đôi hoàng gia đã đến khu phố đa sắc màu và đa văn hóa của Bo-Kaap, gặp gỡ và giao lưu với người dân ở đây. Cặp đôi hoàng gia đã được dân chúng chào đón nồng nhiệt.

Meghan Markle bị chê kém tinh tế, thua xa chị dâu Kate khi lần đầu tiên đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo-1
Sau đó, Meghan Markle đã thay trang phục, gây choáng váng khi diện bộ váy hai dây gợi cảm trong buổi tiếp tân dành cho giới trẻ tại nơi cư trú của Cao ủy Anh ở Cape Town. Đây là chiếc váy maxi nàng dâu hoàng gia từng mặc trong chuyến công du ở Úc vào năm ngoái.

Những hình ảnh Nữ công tước xứ Sussex đeo khăn trùm đầu đã vấp phải sự phàn nàn của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle đeo chiếc khăn không đúng quy cách, thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người Hồi giáo. 

Meghan Markle bị chê kém tinh tế, thua xa chị dâu Kate khi lần đầu tiên đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo-2

Meghan Markle bị chê quàng khăn trùm đầu một cách tạm bợ, như là một vật trang trí thay vì coi đó là một nét đẹp của người Hồi giáo. Công nương Kate và Công nương Diana quá cố từng đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo trong những chuyến thăm trước đây nhưng khác xa hoàn toàn với hình ảnh của Nữ công tước xứ Sussex. 

Một lần nữa, Meghan Markle lại bị phản ứng về trang phục trong chuyến công du lần này. Nàng dâu hoàng gia bị nhận xét là thiếu tinh tế và không thực sự chăm chút kỹ lưỡng trang phục cho chuyến đi.

Meghan Markle bị chê kém tinh tế, thua xa chị dâu Kate khi lần đầu tiên đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo-3
Công nương Kate và mẹ chồng quá cố được khen ngợi khi mặc trang phục Hồi giáo.

Meghan Markle bị chê kém tinh tế, thua xa chị dâu Kate khi lần đầu tiên đội khăn trùm đầu theo kiểu Hồi giáo-4
Meghan Markle bị chê đội khăn trùm đầu kém tinh tế.

 

Theo Helino


chị dâu Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.