Meghan Markle đặt ra mục tiêu mới đến năm 2021, không chịu "cúi đầu" trước chị dâu Kate, càng khoét sâu thêm mối thù hoàng gia

Thứ năm, 20/06/2019 19:22
Meghan Markle tham vọng sẽ có sự lột xác ngoạn mục sau khi thời gian nghỉ thai sản kết thúc.

Meghan Markle tham vọng sẽ có sự lột xác ngoạn mục sau khi thời gian nghỉ thai sản kết thúc.

Vào tháng 4 vừa qua, vợ chồng Meghan Markle đã công bố tài khoản Instagram chính thức của họ, hoạt động độc lập và tách biệt với tài khoản Instagram của vợ chồng Công nương Kate.

Dù mới chỉ thành lập chưa đầy 2 tháng nhưng số lượng người theo dõi tài khoản của cặp đôi này đã đạt được con số ấn tượng và sắp đuổi kịp gia đình nhà Cambridge. Tuy nhiên, theo nhà bình luận hoàng gia Lizzie Cundy, Meghan Markle không hài lòng về số lượng người theo dõi như hiện tại.

Meghan đã tìm một chuyên gia truyền thông xã hội để giúp cô đạt được lượng người theo dõi vượt xa chị dâu Kate. Vợ của Hoàng tử Harry được cho là giận dữ vì không hài lòng chuyện luôn bị thua kém so với Công nương Kate.

Meghan Markle đặt ra mục tiêu mới đến năm 2021, không chịu cúi đầu trước chị dâu Kate, càng khoét sâu thêm mối thù hoàng gia-1
Meghan Markle được cho là tỏ ra không hài lòng khi bị thua kém so với chị dâu Kate.

Mới đây, trang Radar Online đưa tin, Meghan Markle không muốn "cúi đầu" trước chị dâu Kate vì cô hiểu rằng Kate Middleton sẽ trở thành Hoàng hậu khi Hoàng tử William lên làm vua. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang chiến đấu cho quyền bình đẳng của mình với những người khác trong gia đình hoàng gia và tìm cách phá vỡ mọi quy tắc.

Vợ chồng Meghan Markle muốn được tự do làm những công việc mà mình muốn, không thích bất cứ sự kìm hãm, ràng buộc nào. Điều này đã làm khoét sâu thêm vết rạn nứt giữa gia đình hoàng gia. Meghan Markle có tham vọng lớn và đặt ra mục tiêu phấn đấu dành cho mình.

Meghan Markle dự kiến sẽ có sự quay trở lại một cách ngoạn mục sau khi thời gian nghỉ thai sản kết thúc. Nữ công tước xứ Sussex tham vọng sẽ đem hình ảnh của mình càn quét khắp mọi nơi và đặt mục tiêu này đến năm 2021 phải thực hiện được.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho rằng, Meghan Markle sẽ tập trung phát triển hình ảnh của mình ở châu Phi và nước Mỹ, giúp tên tuổi của cô sẽ tỏa sáng hơn chị dâu Kate và biến cô trở thành nữ hoàng trong lòng mọi người.

Nguồn: Express

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet