Meghan Markle dính nghi vấn "quát mắng" chồng sau khi nhận cú đánh chí mạng và có màn đáp trả đối với Nữ hoàng Anh

Sau khi không được tự do kiếm tiền với tên thương hiệu Sussex Royal, Meghan Markle được cho là đã có màn đáp trả sâu cay với Nữ hoàng Anh.

Vợ chồng Meghan Markle trước khi đưa ra thông báo tự chủ kinh tế, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia đã dày công chăm chút cho thương hiệu Sussex Royal từ tài khoản Instagram, trang web riêng cho tới việc đăng ký bản quyền hơn 100 sản phẩm dưới tên thương hiệu này.

Tuy nhiên, mới đây Nữ hoàng đã ra lệnh cấm cặp đôi này sử dụng thương hiệu "Royal" vì họ không còn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào nữa sau ngày 31/3. Một nguồn tin tiết lộ với trang National Enquirer rằng sau lệnh cấm của Nữ hoàng Anh, Meghan đã nổi cơn thịnh nộ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã hét vào mặt Hoàng tử Harry rằng: "Nữ hoàng không thể làm điều này với chúng ta. Anh hãy làm điều gì đó đi, chúng ta cũng là hoàng gia cơ mà", một nguồn tin chia sẻ.

Meghan Markle dính nghi vấn quát mắng chồng sau khi nhận cú đánh chí mạng và có màn đáp trả đối với Nữ hoàng Anh-1
Nữ hoàng Anh đã có cú đánh chí mạng với Meghan Markle.

Có thể nói rằng, Meghan đã nhận một cú đánh chí mạng từ Nữ hoàng Anh khi cô đã lên kế hoạch chi tiết để kiếm lời từ thương hiệu Sussex Royal, ước tính có thể lên đến 1 tỷ bảng Anh. Tuy nhiên, người đứng đầu hoàng gia đã khiến Meghan tan tành giấc mộng làm giàu.

Theo trang Daily Mail, vì cú sốc đó mà Meghan quyết định đáp trả Nữ hoàng Anh theo cách tàn nhẫn nhất. Theo đó, vào ngày 1/3, các trang báo Anh cho hay, Meghan không đem bé Archie trở về Anh cùng với mình để đoàn tụ với Hoàng tử Harry. Điều này đồng nghĩa với việc một lần nữa Nữ hoàng Anh cùng các thành viên khác trong gia đình không được nhìn thấy bé Archie hiện đã 9 tháng tuổi.

Kể từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay, bé Archie chưa quay trở về Anh. Bức hình mới đây nhất của cậu bé được cha mẹ công khai là ảnh mừng năm mới 2020 của nhà Sussex. Bức ảnh chụp bé Archie được bố bế trên tay ở Canada. Thông tin này đã khiến Nữ hoàng Anh bị sốc nặng bởi lẽ bà rất thương yêu Archie, chắt thứ 8 của bà.

Meghan Markle dính nghi vấn quát mắng chồng sau khi nhận cú đánh chí mạng và có màn đáp trả đối với Nữ hoàng Anh-2
Tấm hình gần đây nhất của bé Archie cách đây 3 tháng.

Việc không thể nhìn thấy và chứng kiến sự lớn lên của Archie là một nỗi thống khổ của Nữ hoàng Anh. Bà là người sống rất tình cảm nên việc Meghan không cho con trai trở về Anh bị đánh giá là cách trả thù vô cùng tàn nhẫn của cô với người bà 93 tuổi của Hoàng tử Harry.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-markle-dinh-nghi-van-quat-mang-chong-sau-khi-nhan-cu-danh-chi-mang-va-co-man-dap-tra-doi-voi-nu-hoang-anh-2220202383330916.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.