Meghan Markle hối lỗi, tìm đến chị dâu Kate để nhận sự trợ giúp

Thứ tư, 18/09/2019 07:32
Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm đến chị dâu để học hỏi lại cách làm sao lấy lại lòng tin của người dân nước Anh.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm đến chị dâu để học hỏi lại cách làm sao lấy lại lòng tin của người dân nước Anh.

Trong thời gian vừa qua, Meghan Markle đã vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận nước Anh khi cô và chồng 4 lần sử dụng phi cơ riêng chỉ trong 11 ngày đi du lịch châu Âu, trong khi cả hai đều bày tỏ lo lắng, thậm chí đưa ra những lời cảnh báo về vấn đề biến đổi khí hậu.

Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Sussex còn "hắt hủi" Nữ hoàng Anh, từ chối lời mời của bà đến nghỉ hè cùng với gia đình hoàng gia ở Scotland khiến nhiều người giận dữ vì thiếu tôn Nữ hoàng Anh. Một nguồn tin hoàng gia cho hay Meghan nhận thấy điều này đã có tác động xấu đến tiếng tăm của mình.

"Meghan thừa nhận cô ấy đã lạc đường và mất đi sự tự tin, sự yêu mến trong lòng công chúng nước Anh. Cô ấy biết mình phải có hành động triệt để để lấy lại tình yêu, sự tin tưởng ở người dân, để họ đứng về phía cô giống như khi cô bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry", nguồn tin nói.

Meghan Markle hối lỗi, tìm đến chị dâu Kate để nhận sự trợ giúp-1
Meghan Markle được cho là đã nhận ra lỗi sai của mình.

Người này cũng khẳng định Meghan xem Kate như một nguồn cảm hứng. "Nữ công tước xứ Cambridge thể hiện mình là một bậc thầy trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp với công chúng kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William. Do đó, Meghan nhận ra mình có rất nhiều điều cần phải học hỏi từ chị dâu.

Kate luôn hoàn hảo bằng sự duyên dáng, thanh lịch của mình. Ngoài ra cô ấy có trực giác về cách người dân Anh nghĩ và cảm nhận về mọi thứ ra sao, đây là điều mà Meghan đang cố gắng để nắm bắt. 

Meghan biết danh tiếng của cô ấy đã bị vùi dập và bản thân mình đã phạm phải sai lầm lớn, nhưng cô ấy tin chắc rằng có thể lật ngược tình thế. Kể từ giờ, chúng ta sẽ thấy một nữ Công tước xứ Sussex khác hẳn, khiêm tốn và chu đáo hơn, một người mà về cơ bản sẽ giống Kate hơn trước", nguồn tin khẳng định.

Meghan Markle hối lỗi, tìm đến chị dâu Kate để nhận sự trợ giúp-2
Meghan Markle đang tìm kiếm lời khuyên từ chị dâu Kate.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ Hoàng gia Anh không tin rằng Meghan Markle đã tỏ ra hối lỗi và biết cái sai của mình ở đâu. Họ cho rằng đội ngũ PR của nàng dâu hoàng gia đang cố gắng tìm cách vớt vát lại hình ảnh của cô trong lòng công chúng nước Anh sau một loạt bê bối.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet