Meghan Markle không tin tưởng một ai chăm sóc con trai kể cả mẹ đẻ của mình và chỉ giữ khư khư điều này

Meghan Markle không yên tâm để con trai đầu lòng ở một mình với bất cứ ai, không muốn ai giúp đỡ mình kể cả mẹ đẻ.

Meghan Markle không yên tâm để con trai đầu lòng ở một mình với bất cứ ai, không muốn ai giúp đỡ mình kể cả mẹ đẻ.

Con trai đầu lòng của vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry sắp tròn 1 tháng tuổi. Lần đầu lên chức bố mẹ, chắc chắn vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ gặp không ít khó khăn khi chăm sóc bé Archie.

Bà Doria Ragland, mẹ đẻ Meghan đã có mặt ở bên con gái trước 2 tuần khi Meghan sinh con và bà đã ở lại thêm một thời gian ngắn nữa để hỗ trợ vợ chồng con gái chăm sóc con trai đầu lòng. Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan được cho là không muốn ai động vào bé Archie, ngay cả mẹ đẻ của mình.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay: "Meghan thích kiểm soát mọi thứ và không để bất cứ ai ở một mình cùng Archie. Cô ấy thờ ơ trước mọi sự giúp đỡ. Đến nay, không ai ngoài cô ấy chăm bé Archie cả. Meghan không cho các vú em mà cô thuê đến gần Archie", nguồn tin nói tiếp.

Meghan Markle không tin tưởng một ai chăm sóc con trai kể cả mẹ đẻ của mình và chỉ giữ khư khư điều này-1Meghan khư khư giữ con cho riêng mình.

Vì lý do trên, một trong số những vú em đã tức giận rời khỏi Frogmore Cottage. Ngoài ra, bản thân bà Doria cũng nhận thấy Meghan không sẵn lòng để bất cứ người nào khác giúp mình chăm con.

"Meghan chỉ để bà Doria bế con khoảng một phút. Harry và bà Doria được chơi đùa cùng Archie nhưng Meghan mới là người bế con", nguồn tin này tiết lộ thêm.

Hiện tại, sau hai tuần bé Archie chào đời, bà Doria đã trở về Los Angeles. Meghan Markle vẫn là người tự tay chăm sóc con trai. Nữ công tước xứ Sussex nổi tiếng là một người khắt khe và cầu toàn trong mọi việc nhất là trong vấn đề về chăm sóc và nuôi dạy bé Archie. 

Meghan Markle không tin tưởng một ai chăm sóc con trai kể cả mẹ đẻ của mình và chỉ giữ khư khư điều này-2Bà Doria đã trở về Los Angeles.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin, Meghan Markle từng khiến chị dâu Kate bật khóc vì những quy định khắt khe trong việc gần gũi và tới thăm bé Archie. Trong khi đó Hoàng tử Harry hiện được cho là cảm thấy lo lắng cho vợ, người đang bị mất ngủ vì cuộc sống thay đổi nhiều sau sinh con nhưng vẫn muốn một tay mình chăm sóc cho bé Archie mà không cần ai giúp đỡ.
 

 

Theo Helino

 


mẹ đẻ Meghan Markle

Meghan Markle

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.