Meghan Markle lại gây sóng gió khi quyết định mang bầu đứa con thứ 2 nhưng bị phản đối dữ dội vì trái quy tắc

Rút kinh nghiệm từ lần sinh bé Archie, Meghan Markle được cho là sẽ lên kế hoạch sinh con thứ hai khác xa so với truyền thống của Hoàng gia Anh.

Rút kinh nghiệm từ lần sinh bé Archie, Meghan Markle được cho là sẽ lên kế hoạch sinh con thứ hai khác xa so với truyền thống của Hoàng gia Anh.

Theo tạp chí Ok! của Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang lên kế hoạch sinh em bé thứ hai và Nữ công tước xứ Sussex được cho là quyết tâm sẽ không lặp lại quá khứ như lần mang bầu bé Archie.

Theo trang tin này, Meghan Markle nói với bạn bè rằng cô muốn sinh con thứ hai ở Mỹ. Nàng dâu hoàng gia được cho là nói rằng khi mang thai ở Anh, cô không có gia đình và bạn bè bên cạnh, điều đó khiến Meghan cảm thấy cô đơn và khó chịu vô cùng.

Trong cuộc phỏng vấn với ITV vào tháng trước, Nữ công tước xứ Sussex thừa nhận rằng trong quá trình mang thai bé Archie, không một ai hỏi rằng cô có ổn hay không. Chính vì vậy, để quá khứ ấy không lặp lại, Meghan Markle quyết định sẽ sinh con ở Mỹ, điều này là chưa từng có trước đây và phá vỡ quy tắc hoàng gia khi một đứa trẻ trong hoàng tộc được sinh ra, chăm sóc ở nước ngoài.

Meghan Markle lại gây sóng gió khi quyết định mang bầu đứa con thứ 2 nhưng bị phản đối dữ dội vì trái quy tắc-1
"Meghan muốn dành ba tháng đầu sau sinh khi sinh con thứ hai ở nhà mẹ đẻ. Nàng dâu hoàng gia cũng muốn em bé tránh xa ánh mắt tò mò của dư luận và giới truyền thông", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Nguồn tin này cũng cho biết, Hoàng tử Harry ban đầu lo ngại sẽ có những lùm xùm xung quanh việc Meghan Markle sinh con thứ hai ở Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng Công tước xứ Sussex được cho là ủng hộ vợ vì muốn cô giảm bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn sau một thời gian chịu nhiều tổn thương.

Hiện chưa rõ cặp đôi hoàng gia sẽ lên kế hoạch sinh con vào trong thời gian nào. Được biết, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chuẩn bị nghỉ dưỡng trong 6 tuần vào cuối tháng này, tạm gác lại các nhiệm vụ hoàng gia để đưa bé Archie đến Mỹ nghỉ ngơi tại nhà bà Doria, mẹ đẻ của Meghan.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.