Meghan Markle lại gây thù chuốc oán với các nhân viên trong cung điện hoàng gia, khiến nhiều người khó chịu

Vợ chồng Meghan Markle khiến các nhân viên trong Cung điện Buckingham cảm thấy bất mãn vì những ưu đãi mà họ được hưởng

Vợ chồng Meghan Markle khiến các nhân viên trong Cung điện Buckingham cảm thấy bất mãn vì những ưu đãi mà họ được hưởng.

Vào ngày 19/7, một loạt các trang tin nước Anh cho hay, các nhân viên trong Cung điện Buckingham đang cảm thấy khó chịu và bất mãn với Meghan Markle. Theo trang The Sun, cặp đôi đã có văn phòng chính thức tại Cung điện này kể từ khi rời khỏi Cung điện Kensington, làm việc độc lập với vợ chồng Hoàng tử William - Kate.

Cặp đôi hoàng gia được cho là đã chiếm 6 căn phòng lớn xa hoa bậc nhất trong Cung điện Buckingham, khiến nhiều nhân viên lâu năm tại đây cảm thấy khó chịu. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, nhiều nhân viên đang cố gắng gây rắc rối cho cặp đôi hoàng gia vì vụ việc này.

Meghan Markle lại gây thù chuốc oán với các nhân viên trong cung điện hoàng gia, khiến nhiều người khó chịu-1

Meghan Markle tiếp tục gây thù chuốc oán tại văn phòng làm việc mới.

Mặc dù vậy, theo một số nguồn tin, việc cấp văn phòng cho cặp đôi hoàng gia không hề có sự thiên vị nào vì đó là những căn phòng còn trống, không được sử dụng trước đấy. Trong khi đó, các nhân viên trong Cung điện hoàng gia vẫn có những không gian riêng để họ làm việc và nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, dường như sự việc trên càng khiến nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với vợ chồng Công tước xứ Sussex. Trước đó, Meghan Markle từng bị gán mác là nữ công tước khó tính, khiến cho các nhân viên thân cận của mình lần lượt thôi việc chỉ sau một thời gian ngắn hợp tác.

Nhiều người dự đoán rằng, chắc chắn khi Meghan Markle quay trở lại làm việc trong văn phòng mới sau kỳ nghỉ thai sản sẽ gặp chút khó khăn vì cô đã gây ra nhiều thị phi xung quanh mình khiến nhiều người phải dè chừng. 

Theo Helino


Cung điện Buckingham

Meghan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.