Meghan Markle lộ thân hình đẫy đà sau khi sinh nhưng quyết không giảm cân vì điều này, nàng dâu hoàng gia cuối cùng cũng chịu thuê bảo mẫu

Vợ chồng Meghan Markle cuối cùng cũng thuê một bảo mẫu để hỗ trợ chăm sóc bé Archie.

Vợ chồng Meghan Markle cuối cùng cũng thuê một bảo mẫu để hỗ trợ chăm sóc bé Archie.

Katie Nicholl, nhà viết tiểu sử hoàng gia cho biết vợ chồng Meghan Markle đã thuê một bảo mẫu cho bé Archie. Nữ công tước xứ Sussex được cho là yêu cầu bảo mẫu này ký một thỏa thuận cam kết sẽ không tiết lộ những thông tin riêng tư ra bên ngoài.

Meghan Markle được cho là chăm sóc bé Archie cực kỳ vất vả khi cậu bé thường thức dậy vào ban đêm và đòi ăn. Dường như cậu bé rất háu ăn và luôn trong tình trạng cảm thấy bị đói bụng. Do đó, Meghan Marle cuối cùng cũng chịu thuê bảo mẫu để hỗ trợ cô chăm sóc con trai đầu lòng.

Trong đợt xuất hiện mới nhất tại sự kiện Trooping the Colour, Meghan Markle gây chú ý với thân hình mũm mĩm hơn. Theo Daily Mail, Meghan Markle sẽ không vội vàng lấy lại vóc dáng, cô muốn tận hưởng quãng thời gian nghỉ thai sản bằng việc nuông chiều bản thân hơn thay vì ép mình giảm cân.

Meghan Markle lộ thân hình đẫy đà sau khi sinh nhưng quyết không giảm cân vì điều này, nàng dâu hoàng gia cuối cùng cũng chịu thuê bảo mẫu-1
Meghan Markle xuất hiện với thân hình mũm mĩm hơn ở Trooping the Colour.

Theo nhiều nguồn tin hoàng gia, nữ công tước xứ Sussex sẽ chính thức trở lại làm việc vào tháng 10 tới đây. Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle dự tính sẽ có chuyến công du tới miền nam châu Phi vào mùa thu năm nay theo yêu cầu của chính phủ Anh. Nhiều nguồn tin dự đoán rằng, bé Archie, lúc đó được hơn 6 tháng tuổi cũng sẽ góp mặt trong chuyến công du này.

Trong khi Cung điện Buckingham vẫn chưa công bố chi tiết về chuyến thăm châu Phi, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng cặp đôi sẽ đến thăm Angola và Malawi. Chuyến đi của cặp đôi sẽ tập trung vào việc giáo dục cho trẻ em ở châu Phi. Đây chắc chắn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ khi lần đầu tiên gia đình nhà Meghan Markle xuất hiện đầy đủ bên nhau trong chuyến công du nước ngoài. 

Theo Helino


bé Archie

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.