Meghan Markle lựa chọn bệnh viện sinh con thứ 2, nhà Sussex sắp mất tất cả ở hoàng gia khi Nữ hoàng Anh mở cuộc họp khẩn

Nhà Sussex sắp tới có thể mất tất cả ở hoàng gia Anh sau những vụ việc lùm xùm họ gây ra khiến dư luận bức xúc.

Vào ngày lễ Tình nhân vừa qua, Meghan Markle đã thông báo tin vui đến người hâm mộ khi cho biết cô cùng chồng sắp đón em bé thứ hai vào cuối năm nay. Thông tin này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nhiều người tin rằng Meghan chắc chắn sẽ sinh con ở Mỹ thay vì về Vương quốc Anh. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan Markle được cho là đang nhắm đến Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles để sinh con thứ hai. Nơi đây từng được các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Victoria Beckham và Britney Spears lựa chọn để sinh nở.

Meghan Markle lựa chọn bệnh viện sinh con thứ 2, nhà Sussex sắp mất tất cả ở hoàng gia khi Nữ hoàng Anh mở cuộc họp khẩn-1

Meghan Markle lựa chọn bệnh viện sinh con thứ 2, nhà Sussex sắp mất tất cả ở hoàng gia khi Nữ hoàng Anh mở cuộc họp khẩn-2

Meghan dự định chọn bệnh viện đắt đỏ ở Mỹ để sinh con thứ 2.

Giá dịch vụ ở đây khá đắt đỏ khoảng 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại)/đêm, có phòng tắm riêng cùng các món ăn bồi bổ sức khỏe thuộc loại thượng hạng. Cặp đôi được cho là đang nóng lòng chờ đợi em bé thứ 2 với nhiều ấp ủ, dự định.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết Nữ hoàng Anh đã thực hiện một cuộc họp khẩn cấp liên quan đến vấn đề xem xét tước hiệu cũng như quyền bảo trợ của nhà Sussex sau khi cặp đôi quyết định nhận lời phỏng vấn với nữ hoàng truyền thông Oprah, xuất hiện trong chương trình vào ngày 7/3 tới đây. Theo truyền thông Anh, tước hiệu quân sự của Công tước xứ Sussex sẽ được truyền lại cho người khác và rất có thể là do Hoàng tử William đảm nhận. Ngoài ra, Harry và vợ sẽ mất quyền bảo trợ một số tổ chức ở Anh.

Phóng viên hoàng gia Richard Palmer Harry của Daily Express cho biết: "Nhà Sussex nói rằng họ sẽ không làm Nữ hoàng Anh khó xử nhưng Oprah không muốn cuộc phỏng vấn của mình trở nên tầm thường. Bên cạnh đó, Harry đã bày tỏ sự không hài lòng khi hay tin Nữ hoàng Anh sẽ tước bỏ tất cả quyền bảo trợ của mình và Meghan".

Meghan Markle lựa chọn bệnh viện sinh con thứ 2, nhà Sussex sắp mất tất cả ở hoàng gia khi Nữ hoàng Anh mở cuộc họp khẩn-3

Nữ hoàng Anh xem xét tước bỏ hết tất cả tước hiệu cũng như quyền bảo trợ của nhà Sussex ở hoàng gia.

Công tước xứ Sussex cũng được cho là đang tự cách ly tại biệt thự triệu đô ở California sau khi nghe tin Hoàng Đế Philip phải nhập viện. Harry làm điều này để đề phòng trong trường hợp cần thiết phải quay trở lại Anh nếu như tình hình của ông nội có chuyển biến xấu.

Harry cũng thường xuyên cập nhật tình trạng của Công tước xứ Edinburgh. Hoàng tế Philip, 99 tuổi, đã được đưa đến Bệnh viện King Edward VII ở London hôm 16/2 vừa qua sau khi ông cảm thấy không được khỏe. Người phát ngôn của Cung điện Buckingham đã xác nhận vụ việc và cho biết công tước dự kiến sẽ ở lại bệnh viện trong vài ngày để theo dõi và nghỉ ngơi.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/meghan-markle-lua-chon-benh-vien-sinh-con-thu-2-nha-sussex-sap-mat-tat-ca-o-hoang-gia-khi-nu-hoang-anh-mo-cuoc-hop-khan-22202119212958585.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.